Văn phòng phẩm văn phòng gồm những dụng cụ văn phòng phẩm nào?

Văn phòng phẩm văn phòng là những vật dụng không thể thiếu trong văn phòng hay công ty của bạn. Dưới đây là những văn phòng phẩm văn phòng mà mọi công ty đều cần có.

Văn phòng phẩm văn phòng gồm những đồ dùng nào? Cùng chúng tôi – Văn phòng phẩm HTP Toàn Cầu điểm qua một vài món cực kỳ quan trọng nhé!

Giấy, bút

Sự lên ngôi của Internet đang và có lẽ sẽ không bao giờ thay thế được sự cần thiết của giấy, bút trong cuộc sống cũng như trong công việc. Đây cũng là văn phòng phẩm văn phòng được tiêu thụ nhiều nhất tại mỗi công ty, văn phòng. Vì thế, đừng bao giờ quên mua dư lượng giấy A4 cũng như bút phòng trường hợp hết đột xuất nhé

văn phòng phẩm văn phòng

Giấy là văn phòng phẩm văn phòng phôt biến nhất

Máy in

Mỗi công ty có một lượng tài liệu cần in hàng ngày không giống nhau. Tuy nhiên, việc mỗi lần in ấn tài liệu để phát cho nhân viên, báo cáo tài chính, hợp đồng ký kết lại phải ra quán photocopy thì điều đó thật bất tiện và chẳng hề chuyên nghiệp chút nào. Vì vậy, hãy sắm ít nhất 1 cái máy in trong văn phòng của bạn.

văn phòng phẩm văn phòng

Máy in văn phòng

Túi hồ sơ, kệ hồ sơ, hộp đựng hồ sơ

Việc lưu trữ các tài liệu của công ty trong các túi, kệ hoặc hộp đựng hồ sơ là điều cần thiết giúp dễ dàng sắp xếp, phân loại cũng như bảo quản tài liệu. Những tài liệu thường dùng nên được cho vào các túi hồ sơ, clear bags rồi cất vào các ngăn kéo bàn làm việc. Một số tài liệu sử dụng mỗi ngày thì nên để vào các kệ hồ sơ có nhiều ngăn nhỏ và đặt ngay trên bàn làm việc. Còn những hồ sơ, tài liệu cần lưu trữ nên được cất vào các hộp đựng hồ sơ và để vào các tủ lưu tài liệu của công ty.

văn phòng phẩm văn phòng

Kệ đựng tài liệu

Các loại sổ in sẵn

Một số loại sổ in sẵn như sổ kế toán, sổ xuất/nhập hàng hóa, phiếu thu/chi,…rất thuận tiện trong các công việc của công ty. Tuy nhiên, các loại sổ này khá dày. Vì vậy, bạn không cần thiết phải tích trữ loại văn phòng phẩm này trong công ty. Bạn chỉ cần chú ý bổ sung khi hết là được.

văn phòng phẩm văn phòng

Còn loại văn phòng phẩm văn phòng bạn nghĩ là không thể thiếu với mỗi công ty nữa. Cùng chia sẻ với văn phòng phẩm HTP Toàn Cầu bạn nhé!

Xem thêm: Một danh mục văn phòng phẩm đầy đủ gồm những gì?

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Danh mục sản phẩm

Bài viết mới

Tra cứu Dương lịch

Tháng Chín 2022
H B T N S B C
« Th7    
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930