Văn phòng phẩm Trung Quốc – Sai lầm về văn phòng phẩm Trung Quốc

Nhắc đến văn phòng phẩm Trung Quốc, tôi cá là phần lớn mọi người nghĩ đến rẻ và chất lượng kém. Tuy nhiên liệu điều này có đúng?

Nhà sản xuất văn phòng phẩm Trung Quốc

Nhắc đến văn phòng phẩm Trung Quốc không thể không nhắc tới Deli – thương hiệu nổi tiếng hàng đầu, mỗi năm cung cấp một lượng lớn văn phòng phẩm cho thị trường Việt Nam. Deli có 2 viện nghiên cứu, 5 khu công nghiệp lớn, 12 công ty con, hơn 60 chi nhánh và văn phòng đại diện. Văn phòng phẩm Deli có chất lượng cao, giá hợp lí. Sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin dùng.

văn phòng phẩm trung quốc

Deli – Thương hiệu văn phòng phẩm Trung Quốc được rất nhiều người tin dùng

Vì sao văn phòng phẩm Trung Quốc lại tràn ngập ở Việt Nam

Văn phòng phẩm là sản phẩm được sử dụng ở hầu hết các xí nghiệp, văn phòng, trường học tại Việt Nam. Văn phòng phẩm Trung Quốc được biết đến với giá cực rẻ và đa dạng chủng loại, màu sắc. Những năm gần đây văn phòng phẩm này ngày càng du nhập nhiều vào Việt Nam. Có những thời điểm lượng văn phòng phẩm Trung Quốc chiếm tới 60-80% nhu cầu văn phòng phẩm trong nước.

Còn lí do vì sao văn phòng phẩm Trung Quốc lại áp đảo các doanh nghiệp trong nước thì chắc nhiều người đã biết.

Lí do đầu tiên: Rẻ

Trung Quốc được biết đến là thị trường nhân công rẻ, nguồn nguyên liệu phong phú, hơn nữa đây là nơi sản xuất hàng tiêu dùng cho rất nhiều nước, vì vậy họ cân đối được chi phí để có được giá thành thấp nhất.

Nhiều năm nay các doanh nghiệp Việt Nam đã liên tục cố gắng để mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất và giá rẻ nhất. Tuy nhiên chúng ta vẫn còn chưa có nhiều trang thiết bị, nguồn nguyên liệu còn phụ thuộc, vậy nên các doanh nghiệp sản xuất nhỏ vẫn bị các doanh nghiệp Trung Quốc áp đảo.

Lí do thứ hai: Mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc

Không riêng gì thị trường văn phòng phẩm, thị trường may mặc, đồ chơi trẻ em các bạn cũng đã thấy. Các sản phẩm vô cùng nhiều mẫu mã, màu sắc sặc sỡ. Chính vì đa dạng nên phục vụ được khá nhiều nhu cầu của khách hàng.

văn phòng phẩm trung quốc

Văn phòng phẩm Trung Quốc đa dạng màu sắc

Văn phòng phẩm Trung Quốc liệu có kém chất lượng?

Nếu bạn nhập văn phòng phẩm tại các nhà sản xuất uy tín, nguồn hàng rõ ràng giấy tờ xuất xứ, giấy tờ kiểm định chất lượng. Bạn chắc chắn phải không phải lo lắng gì.

Năm ngoái trên các phương tiện truyền thông, rất nhiều thông tin đưa ra rằng văn phòng phẩm Trung Quốc có thể gây ung thư,…Thực tế cho thấy đây là những văn phòng phẩm trôi nổi. Nó có giá rẻ bất thường, không rõ nguồn gốc nhập lậu sang Việt Nam. Vì vậy để tránh mua phải văn phòng phẩm nhập lậu này. Bạn chỉ cần tìm nhà cung cấp uy tín có giấy tờ nhập hàng, giấy tờ kiểm định rõ ràng.

Mua văn phòng phẩm Trung Quốc chất lượng ở đâu Việt Nam

Văn phòng phẩm HTP tự hào là nhà cung cấp văn phòng phẩm chất lượng hàng đầu Việt Nam. Tất cả văn phòng phẩm chúng tôi nhập đều có nguồn gốc rõ ràng. Nếu bạn phát hiện văn phòng phẩm đểu chúng tôi sẽ ngay lập tức đền bù cho bạn. Rất nhiều văn phòng, trường học đã sử dụng văn phòng phẩm của chúng tôi. Tại sao bạn không thử?

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Danh mục sản phẩm

Bài viết mới

Tra cứu Dương lịch

Tháng Chín 2022
H B T N S B C
« Th7    
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930