Văn phòng phẩm Tây Hồ – Thực trạng các nhà cung cấp văn phòng phẩm

Hiện nay có vô số nhà cung cấp văn phòng phẩm Tây Hồ. Tuy nhiên nhiều người không biết được những tình trạng đang xẩy ra trong những nhà cung cấp này khiến chọn “nhầm” nhà cung cấp. Hãy cùng văn phòng phẩm HTP tìm hiểu xem chuyện gì đang xẩy ra nhé.

Số lượng doanh nghiệp tại quận Tây Hồ

Tây hồ là khu vực được thiên nhiên ưu đãi. Nhờ vậy mà rất nhiều người muốn sinh sống và làm việc ở đây. Nơi đây được ví như “lá phổi của thành phố”. Theo thống kê quận Tây Hồ có đến hơn 9000 doanh nghiệp lớn nhỏ ( trích trang thông tin doanh nghiệp ). Vì vậy kéo theo nhu cầu văn phòng phẩm cho phân khúc văn phòng vô cùng lớn.

văn phòng phẩm tây hồ

Tây Hồ – Quận tập trung rất nhiều các công ty lớn nhỏ

 

Những tồn tại mà một số nhà cung cấp văn phòng phẩm còn chưa đạt được

Chúng tôi – văn phòng phẩm HTP Toàn Cầu đã thống kê được một số thực trạng mà các công ty văn phòng phẩm hiện tại còn tồn tại như sau:

Hàng hóa không qua kiểm định

Hàng hóa không qua kiểm định, hàng trôi nổi kèm lẫn hàng chính hãng. Chúng tôi đã từng được các nhà cung cấp mời chào nhập văn phòng phẩm giá cực rẻ: 1 vốn 4 lời. Họ có gửi mẫu thử cho chúng tôi, đúng là thật tinh vi nếu nhìn qua loa mọi người khó có thể phát hiện đây là hàng giả. Và tất nhiên, chúng tôi không nhập loại sản phẩm này. “ Kinh doanh có tâm “ là thứ mà chúng tôi đã hướng tới. Nhờ vậy HTP Toàn Cầu đã xây dựng được uy tín với khách hàng. Bạn có thể yên tâm khi mua văn phòng phẩm của chúng tôi. Mọi sản phẩm của văn phòng phẩm HTP đều được kiểm định rõ ràng, đầy đủ chứng từ xuất nhập.

văn phòng phẩm tây hồ

Văn phòng phẩm HTP luôn cam kết chất lượng tốt

Thường xuyên giao thiếu hàng không báo

Đây là tình trạng của một số nhà cung cấp văn phòng phẩm Tây Hồ. Một số nhân viên chăm sóc khách hàng của các công ty này hiểu rõ khách hàng dễ tính nên thường xuyên để tình trạng giao xong thiếu hàng, khách hàng báo lại, mới xin lỗi. Tình trạng này một số nhà phân phối văn phòng phẩm Tây Hồ vẫn còn đang tồn tại.

Giao hàng chậm trễ

Đây không phải tình trạng hiếm gặp ở các nhà cung cấp văn phòng phẩm. Điều này có thể vì một số lí do: hàng thiếu phải đợi nhập hàng hoặc nội bộ công ty chưa chuyên nghiệp trong việc sắp xếp đơn vận chuyển.

Đây là một số tình trạng mà chúng tôi đã nhận ra khi đi thăm thị trường. Những điều mà nhà cung cấp khác đang yếu kém là những điều mà chúng tôi đã khắc phục để tạo lợi thế cạnh tranh. Sản phẩm chúng tôi cung cấp hoàn toàn đảm bảo về chất lượng. Chúng tôi thường xuyên tối ưu quy trình, bộ máy, lượt bỏ những phần dườm dà để quy trình văn phòng phẩm đến tay khách hàng nhanh nhất. Bạn hãy yên tâm khi văn phòng phẩm Tây Hồ của HTP Toàn Cầu nhé.

Nhà phân phối văn phòng phẩm HTP Toàn Cầu – đối tác tin cậy

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Danh mục sản phẩm

Bài viết mới

Tra cứu Dương lịch

Tháng Chín 2022
H B T N S B C
« Th7    
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930