Văn phòng phẩm Kokuyo – Review danh mục văn phòng phẩm Kokuyo

Với nhiều năm kinh doanh văn phòng phẩm Kokuyo. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực và tiêu cực về hãng này. Nhân đây, văn phòng phẩm HTP Toàn Cầu xin tổng hợp lại và đưa ra cho bạn một số review về các sản phẩm của Kokuyo. Hy vọng sẽ đem lại cho khách hàng cái nhìn toàn diện về văn phòng phẩm của hãng. Cùng chúng tôi điểm qua một số sản phẩm nổi bật nhé.

1. Vở học sinh Kokuyo Campus

Đặc tính vở Campus

Đây là sản phẩm của Kokuyo mà chúng tôi ưng ý nhất. Đó là vở Campus. Đối với những bé vừa vào lớp 6 thì đây là quyển vở rất phù hợp. Quen thói viết ô ly ở cấp 2, khi mua những vở có dòng kẻ ngang sẽ làm bé bối rối và viết chậm. Vì mỗi khi viết được một chữ bé lại phải nhìn sang căn chỉnh để chữ tiếp theo được cùng kích thước. Như vậy việc viết chữ sẽ làm cho bé cảm thấy khó và chậm hơn. Giải pháp cho vấn đề này là vở Campus có chấm cách đều. Các chấm cách này giúp trẻ dễ dàng vẽ hình, căn chỉnh chữ từ đó bé có thể dần dần làm quen với vở kẻ ngang. Đồng thời phần nào giúp bé cảm thấy thích thú hơn với việc học tập. Nếu bạn là phụ huynh của những bé lớp 6 thì đây là sản phẩm bạn nên lựa chọn.

Ngoài ra, vở Campus có đáy dán chứ không như các sản phẩm cùng loại. Các sản phẩm khác có ghim bấm ở giữa sách, nó sẽ khiến sách phồng lên khi gập vào. Như vậy thiết kế của Campus cũng có phần cải tiến hơn so với những quyển sách hãng khác.

Văn phòng phẩm Kokuyo

Vở Campus – Văn phòng phẩm Kokuyo

Giá vở Campus

Tuy nhiên giá của vở Campus lại cao hơn so với các vở kẻ ngang cùng loại. Nhiều khách hàng của chúng tôi phàn nàn về giá cả khi nhập vở Campus về bán hoặc để dùng. Tuy nhiên sau đó lại nhận được phản hồi tốt về chất lượng. Nhờ vậy sản phẩm vở Campus đã chiếm một phần đáng kể trong danh mục sản phẩm bán chạy của chúng tôi trong những tháng gần đây.

Văn phòng phẩm Kokuyo

Vở Campus – Văn phòng phẩm Kokuyo

2. Nhãn vở Kokuyo

Bề mặt của nhãn vở này khá mịn, keo dính chắc chắn tuy nhiên chưa có điểm quá nổi bật so với các nhãn hiệu cùng loại. Giá thị trường hiện nay của nhãn vở Kokuyo Campus cũng cao hơn các sản phẩm cùng loại khác, giao động từ 8000 – 9000đ/10 chiếc, các sản phẩm của nhãn hiệu khác có giá 7000 – 8000đ/10 chiếc. Cùng xem một số thiết kế nhãn vở của Kokuyo dưới đây nhé.

Văn phòng phẩm Kokuyo

Một số mẫu nhãn vở Campus Kokuyo

3. File còng bật của Kokuyo

Vẻ bề ngoài của bìa còng bật Kokuyo tương tự với các sản phẩm của hãng khác. Nhưng, khóa còng lớn và chắc chắn hơn.

Văn phòng phẩm Kokuyo

Nó có lỗ tròn sau đáy thuận tiện cho việc lấy ra sử dụng. Thiết kế mặt ngoài bằng chất liệu PP – chất liệu thân thiện với môi trường. Bên trong phủ một lớp dầu bảo vệ chống dính khá dễ dàng cho việc lau dọn. Hiện tại chúng tôi chưa nhận được phản hồi tiêu cực nào từ khách hàng về sản phẩm này. Các bạn nên sử dụng sản phẩm này để có cảm nhận rõ hơn nhé.

Văn phòng phẩm Kokuyo

Nhìn chung chất lượng sản phẩm của Kokuyo khá tốt có nhiều đột phá so vỡi các nhãn hiệu cùng loại. Tuy nhiên giá lại nhỉnh hơn một chút. Và sản phẩm của Kokuyo chưa đa dạng. Hy vọng với những review trên đây có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về các sản phẩm của văn phòng phẩm Kokuyo. Hãy cùng chúng tôi cảm nhận và đưa ra ý kiến nhé.

Các loại văn phòng phẩm Kokuyo chúng tôi đang cung cấp.

Xem thêm: Văn phòng phẩm Deli, Văn phòng phẩm Plus.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Danh mục sản phẩm

Bài viết mới

Tra cứu Dương lịch

Tháng Chín 2022
H B T N S B C
« Th7    
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930