Văn phòng phẩm giá rẻ – Công ty văn phòng phẩm Hà Nội

Văn phòng phẩm và những điều cần biết từ A – Z. Bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp thiết bị, đồ dùng văn phòng uy tín. Hay bạn đang có mong muốn hợp tác kinh doanh với một công ty hoạt động trong lĩnh vực này lâu năm. Bài viết sau đây là tổng hợp tất cả tâm huyết trong ngành. Công ty văn phòng phẩm HTP viết để giải đáp mọi thắc mắc cho bạn đọc.

Văn phòng phẩm là gì? Bao gồm những sản phẩm gì?

Nhiều bạn lần đầu nhận được nhiệm vụ mua văn phòng phẩm cảm thấy không biết mua gì? Hay thậm trí nhiều bạn muốn kinh doanh lĩnh vực văn phòng phẩm cũng không nắm được bao gồm những sản phẩm gì? Đây luôn là câu hỏi được sự quan tâm của rất nhiều người. Vui một chút thì có bạn còn tưởng là kinh doanh mỹ phẩm. Vậy văn phòng phẩm ở đây được hiểu là gì?

văn phòng phẩm là gì

Văn phòng phẩm là gì? Bao gồm những gì?

Thực tế văn phòng phẩm là các vật dụng, đồ dùng cần thiết trong một văn phòng. Chúng phục vụ cho các hoạt động thường ngày diễn ra tại văn phòng. Chúng ta cùng nhau điểm qua một vài mặt hàng chính như sau: giấy in, giấy note, bút viết, kẹp file, trình ký, sổ da, kẹp tài liệu, băng dính. Theo số liệu thống kê của công ty văn phòng phẩm HTP toàn cầu có hơn 1000 sản phẩm có thể sử dụng trong một văn phòng.

Một công ty văn phòng phẩm chuyên nghiệp để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Họ cần phải hợp tác và liên kết với nhiều công ty sản xuất lớn trên toàn thế giới. Điểm qua một vài nhà sản xuất và cung cấp lớn như: văn phòng phẩm Deli, văn phòng phẩm Thiên Long, văn phòng phẩm Kokuyo, văn phòng phẩm HTP.

Đồ dùng văn phòng phẩm trong văn phòng công ty

đồ dùng văn phòng phẩm

Đồ dùng văn phòng phẩm sử dụng trong các công ty

Việc nắm rõ công dụng và tính năng của các đồ dùng văn phòng phẩm sẽ giúp công việc của bạn trở lên mượt mà hơn. Văn phòng, chứng từ, tài liệu gọn gàng hơn. Đủ để cho thấy một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Cùng điểm qua một vài tính năng của các đồ dùng thường xuyên sử dụng trong công ty.

Các loại bút viết

bút viết văn phòng phẩm

Bút viết văn phòng phẩm đa dạng mẫu mã

Sản phẩm này tạm hiểu là cây bút dùng để viết. Để phân loại được các vấn đề ghi chép chúng ta nên sử dụng nhiều màu. Các loại bút lông, bút viết bảng, bút viết kính là các loại bút thường dùng trong các cuộc họp, buổi đào tạo.

Sổ tay và giấy note

sổ tay giấy note văn phòng phẩm

Sổ tay giấy note văn phòng phẩm

Đi họp không mang sổ tức cuộc họp đó gần như không đưa ra được giá trị gì. Những vấn đề quan trọng diễn ra trong công việc nếu không note lại thì sẽ bị lãng quên. Bởi vậy hãy chuẩn bị, mua sắm đầy đủ để không em tưởng, em nghĩ trong công việc nhé! Đến lúc Sếp mắng, Sếp than thì lại bảo tại vì, lý do là…

Kim bấm và kẹp giấy

ghim bấm dập ghim văn phòng phẩm

Ghim bấm dập ghim văn phòng phẩm

Tài liệu vứt lung tung khi cần không thấy, khi thấy thì mỗi thứ một nơi không biết sắp xếp thế nào? Hàng ngày cứ sắp xếp tài liệu chồng chất bản này nên bản khác chỉ vì không có kẹp ghim. Một chiếc kẹp ghim và một hộp lõi có thể ghim cả trăm bộ tài liệu khác nhau. Vậy tội gì mà không sắm ngay mỗi phòng một bộ.

Bìa đựng hồ sơ

bìa đựng hồ sơ tài liệu

Bìa đựng hồ sơ tài liệu nhiều màu sắc

Tài liệu lâu ngày bụi bẩn phủ quanh, mọt mốc, ẩm ướt khiến tài liệu của công ty bị hỏng. Các giấy tờ quan trọng bị mất ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới công ty. Không nên tiết kiệm vài đồng mà để tài liệu trơ trụi với môi trường các bạn nhé!

 Mua bán văn phòng phẩm giá rẻ ở đâu?

 

Mua văn phòng phẩm giá rẻ ở đâu

Mua văn phòng phẩm giá rẻ ở đâu

Loanh quanh địa bàn Hà Nội phải có tới cả nghìn đơn vị cung cấp văn phòng phẩm. Từ công ty lớn đến công ty nhỏ, các cửa hàng lớn, cửa hàng nhỏ. Chất lượng sản phẩm không được kiểm định. Hàng hóa xuất nhập không có hóa đơn. Trường hợp đội giá sản phẩm là hoàn toàn có thể xảy ra. Vì thế để mua được văn phòng phẩm ở nơi có uy tín thì các bạn cần chú ý tới quá trình hoạt động. Phản hồi từ phía khách hàng về phía đơn vị cung cấp bạn chuẩn bị lựa chọn.

Không khó để xem việc đó. Bạn có thể truy cập facebook của công ty đó để xem phản hồi của khách hàng. Vd như: bạn truy cập địa chỉ: Facebook.com/vanphongphamhtp ở đây bạn có thể thấy số * của công ty và các phản hồi từ phía khách hàng. Kèm theo đó là địa chỉ công ty rõ ràng thể hiện tính minh bạch của công ty.

Ngoài các yếu tố trên bạn có thể tham khảo về chất lượng dịch vụ ngay lần đầu tiên bạn làm việc. Từ khâu phản hồi đến khâu chăm sóc ngay khi bạn chưa lấy hàng. Sau đó là tìm hiểu xem công ty đó đã hoạt động được bao nhiêu năm trong ngành. Công ty có chính sách hỗ trợ vận chuyển không? Như công ty văn phòng phẩm HTP hoạt động trong ngành được hơn 4 năm với hồ sơ năng lực tốt. Đã cung cấp cho các đơn vị lớn như: Ngân hàng VPbank, Bảo tín Minh Châu, Ngân hàng BTMU Nhật Bản và hàng trăm doanh nghiệp khác. Nếu như đang phân vân mua ở đâu thì tôi tin bạn đang tìm đúng thông tin.

Giá bán văn phòng phẩm trên thị trường Việt Nam

Giá bán văn phòng phẩm luôn là một trong những yếu tố quan trọng trong việc mua hàng. Có thể bạn đã tham khảo giá của rất nhiều bên trước khi bạn đọc đến bài viết này. Nhưng khi bạn đọc hết nội dung của bài viết này thì bạn sẽ thấy giá bán văn phòng phẩm như thế nào là tốt cho bạn.

giá bán văn phòng phẩm

Giá bán văn phòng phẩm tại một điểm trưng bày trong siêu thị

Điểm qua các các sàn thương mại điện tử lớn thì các bạn có thể so sánh trực tiếp giá bằng mắt. Giá của các đơn vị bán lẻ này thường cao gấp 1,5 lần là chuyện bình thường. Hiểu đơn giản là vì cái gì trên đời họ cũng bán nhưng để đàm phán và cân đối thì mức độ chuyên môn của họ không thể so sánh được với chúng tôi.

Giá bán văn phòng phẩm các các đại lý, cửa hàng

Tiếp theo đó là các đại lý, của hàng nhỏ lẻ đây thuộc nhóm đối tượng phân khúc bán buôn của công ty chúng tôi. Vì vậy nếu bạn mong muốn có được giá tốt hơn thì giá cũng chỉ ở ngang mức hiện tại công ty đang bán ra. Chưa kể bạn sẽ không được xuất hóa đơn, miễn phí vận chuyện, chế độ hậu mãi vân vân và vân vân nữa.

So với các công ty trong cùng lĩnh vực thì sao? Văn phòng phẩm HTP đã được các doanh nghiệp lớn Ngân hàng VPbank, Bảo tín Minh Châu, Ngân hàng BTMU Nhật Bản…vv Các công ty lớn họ có cả một đội ngũ chuyên phụ trách mua bán và khảo giá thị trường. Họ cũng chọn chúng tôi thì bạn hãy cứ yên tâm mà tin dùng.

Bảng báo giá văn phòng phẩm mới nhất

bảng bao giá văn phòng phẩm

Bảng báo giá văn phòng phẩm mới nhất của năm nay

Hàng ngày chúng tôi tiếp nhận rất nhiều khách hàng và hầu hết các bạn đều xin báo giá. Nhiều bạn xem rồi để đó, hay thậm trí xem qua một vài sản phẩm thấy hơi cao hơn chút so với các bên tham khảo trước đó một chút rồi phớt lờ qua bảng báo giá văn phòng phẩm của chúng tôi. Lý giải cho việc này đó là công ty văn phòng phẩm HTP toàn cầu đưa ra một mức giá sàn cho các đơn vị tham khảo.

Nếu như các bạn liệt kê hoặc đưa ra được định mức chi tiêu văn phòng phẩm của công ty. Kể từ khi xác nhận thông tin đơn hàng 5 phút sau đó bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ chủ động liên hệ để xác nhận chính xác sản phẩm bên bạn yêu cầu. Đội ngũ support của công ty nhanh nhẹn và thân thiện hơn bao giờ hết sẽ gửi tới bạn một bảng báo giá chi tiết nhất đảm bảo bạn sẽ không mua ở đâu được mức giá tốt hơn và đầy đủ sản phẩm như yêu cầu.

Chúng tôi hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho bạn từ khi bạn liên hệ với chúng tôi đến hết cuộc đời này. Ngay cả khi các bạn chưa thực sự tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì đó vẫn là niềm vui, niềm tự hào của công ty. Vì vậy các bạn đừng ngại ngần, hay vì bất kỳ lý do gì khác mà không để lại thông tin liên hệ với chúng tôi cả.

Bán đồ văn phòng phẩm online

Bán đồ văn phòng phẩm online

Bán đồ văn phòng phẩm online trên mạng

Nếu trên tay bạn đang cầm một chiếc smartphone có thể truy cập mạng. Hay bạn đang đọc bài viết này bằng chiếc điện thoại của chính mình. Thì bạn có thể đặt mua văn phòng phẩm cho công ty mà không phải mất thời gian đi lại. Chưa bao giờ mua văn phòng phẩm lại đơn giản và nhanh như bây giờ. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được cập nhật trên website: vanphongphamhtp.vn. Bạn cũng có thể chat trực tiếp với nhân viên tư vấn để việc mua văn phòng phẩm online của bạn được thực hiện nhanh hơn.

Còn nếu bạn đang có ý định kinh doanh hay buôn bán đồ văn phòng phẩm online. Thì cũng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các sản phẩm có thể bán tốt trên mỗi kênh khác nhau. Hay chúng tôi có thể chỉ cho bạn kế hoạch để phát triển mảng bán đồ văn phòng phẩm online. Cách để tìm kiếm khách hàng hay cũng chính là cách mà khách hàng có thể tìm thấy các bạn một cách dễ dàng.

Thời đại công nghệ nếu chỉ chăm chăm vào việc mở cửa hàng rồi mới bán sản phẩm. Đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm, bỏ qua suy nghĩ ấy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn cách để tạo ra những đơn hàng từ việc hợp tác với chúng tôi.

Công ty cung cấp văn phòng phẩm uy tín

Công ty cung cấp văn phòng phẩm htp toàn cầu. Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp đồ dùng, thiết bị văn phòng từ năm 2014. Cho đến nay đã có được lòng tin từ rất nhiều doanh nghiệp, công ty, các đại lý, các cửa hàng hay bất cứ ai đang có nhu cầu sử dụng trang bị các thiết bị, sản phẩm văn phòng chất lượng với mức giá hấp dẫn.

công ty cung cấp văn phòng phẩm

Công ty cung cấp văn phòng phẩm uy tín

Sản phẩm của công ty HTP Toàn Cầu chiếm được lòng tin của người dùng. Công ty luôn đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm. Hơn nữa phương châm hoạt động của công ty là lấy chữ “tín” đặt trên hàng đầu.

Văn phòng phẩm HTP Toàn Cầu sở hữu cho mình một kho hàng đa dạng sản phẩm.

Bất cứ khi nào phát sinh nhu cầu trong công ty bạn chỉ cần nhấc máy và gọi điện hàng hóa sẽ được vận chuyển đến tay bạn với một tốc độ cực nhanh. Nếu các bạn làm việc tại một văn phòng sạch sẽ, gọn gàng thì bạn chắc hẳn hiểu rõ tầm quan trọng của việc sử dụng văn phòng phẩm.

Cần phải mua sản phẩm của các công ty cung cấp văn phòng phẩm vì có như vậy việc mua sắm của bạn mới giảm bớt được thời gian. Tiết kiệm được chi phí và dành nhiều thời gian hơn cho các công việc quan trọng khác. Lựa chọn các công ty cung cấp thì sẽ có được tính ổn định về hàng hóa, sản phẩm. Không phải lo đi khảo giá, thay đổi nhà cung cấp. Hay phải lọ mọ tìm kiếm các sản phẩm phát sinh do nhu cầu. Ngoài ra thì việc xuất hóa đơn cũng được đảm bảo hơn.

Văn phòng phẩm giá rẻ hà nội

Văn phòng phẩm giá rẻ Hà Nội là cụm từ được người dùng tìm kiếm khá nhiều. Không chỉ riêng lĩnh vực văn phòng phẩm mà hầu hết các lĩnh vực cụm từ “giá rẻ” đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi chúng ta. Tuy nhiên, theo xu hướng hiện tại thì giá cả không phải là yếu tố quyết định 100% hành vi mua hàng của khách hàng.

văn phòng phẩm giá rẻ

Văn phòng phẩm giá rẻ tại Hà Nội

Công ty văn phòng phẩm HTP không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ. Công ty không chạy theo giá rẻ mà hướng tới giá tốt nhất cho khách hàng. Giá tốt, hàng chuẩn sử dụng lâu dài để tạo niềm tin tuyệt đối trong lòng quý khách.

Các bạn mua sắm đồ dùng văn phòng loanh quanh trên địa bạn Hà Nội rồi sẽ tìm đến bài viết này hay chính là công ty văn phòng phẩm HTP. Vì chúng tôi đang sẵn sàng phục các bạn.

Văn phòng phẩm Deli tại Hà Nội

Không thể phủ nhận cách mà văn phòng phẩm Deli gây dựng thương hiệu của chính mình. Công ty sản xuất văn phòng phẩm này luôn chú trọng tới chất lượng của từng sản phẩm. Chú trọng từ quy trình sản xuất cho tới khi sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Luôn nỗ lực không ngừng để cho ra một sản phẩm an toàn cho sức khỏe người dùng.

văn phòng phẩm deli tại hà nội

Văn phòng phẩm Deli tại Hà Nội

Quy mô sản xuất và nghiên cứu của tập đoàn Deli vô cùng lớn để đảm bảo nguồn cung cho cả thị trường. Người tiêu dùng biết đến Deli nhưng không phải các bạn có thể mua trực tiếp từ nhà sản xuất. Ước tính 99,99% người dùng mua trực tiếp tại các đơn vị phân phối của deli.

Công ty văn phòng phẩm HTP Toàn Cầu được xem là một trong những đơn vị hợp tác phân phối sản phẩm chính hãng Deli trên địa bàn Hà Nội. Các sản phẩm công ty cung cấp luôn có đầy đủ giấy tờ, chứng từ, hóa đơn liên quan. Khách hàng an tâm sử dụng mà không phải lo nghĩ vấn đề hàng giả, nhái, kém chất lượng.

Kinh doanh văn phòng phẩm

kinh doanh văn phòng phẩm

Kinh doanh văn phòng phẩm cơ hội cho người mới bắt đầu

Văn phòng phẩm từ 2016 trở lại đây đã trở thành miếng bánh mà rất nhiều người muốn ăn. Việc kinh doanh văn phòng phẩm trở thành trào lưu. Người có 5 – 7 triệu cũng có thể gia nhập, người có nhiều hơn cũng kinh doanh bình thường. Sở dĩ như vậy vì văn phòng phẩm chẳng khác gì cơm gạo chúng ta ăn hàng ngày. Công ty được ví như con người muốn hoạt động được thì phải ăn văn phòng phẩm. Do đó tính chất thiêu thụ mặt hàng này diễn ra đều đều qua các tuần, các tháng.

Văn phòng phẩm giá sỉ

Điểm qua một vài nhận định trên đã thấy kinh doanh văn phòng phẩm là rất dễ sống. Tính an toàn trong lĩnh vực này là có thật. Thế nhưng bài toán kinh doanh ở đây là lời chẳng được bao. Các mặt hàng thì lít nhít khó quản lý. Đã vậy nếu không tìm đúng công ty cung cấp văn phòng phẩm uy tín và lớn thì còn bị giảm lợi sâu hơn.

Đã xác định kinh doanh văn phòng phẩm thì để lại liên hệ với công ty văn phòng phẩm HTP. Công ty sẽ liên hệ lại gửi cho bạn một báo giá tốt nhất. Bạn sẽ nhận được khá nhiều bài học từ công ty trước khi gia nhập ngành.

 

Cảm ơn bạn vì đã đủ kiên nhẫn để đọc tới đây đừng quên vote 5* phía dưới nhé!

Dù bạn là ai chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn trân trọng!

Văn phòng phẩm HTP – Your loyal purchaser

 

 

 

 

 

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Danh mục sản phẩm

Bài viết mới

Tra cứu Dương lịch

Tháng Năm 2022
H B T N S B C
« Th7    
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031