Văn phòng phẩm Hoàng Quốc Việt, Hà Nội, giao hàng nhanh, miễn phí

Công ty HTP Toàn Cầu chuyên cung cấp văn phòng phẩm cho các công ty, đại lý,…tại Hoàng Quốc Việt. Văn phòng phẩm Hoàng Quốc Việt giao hàng nhanh chóng, miễn phí, tận nơi.

Văn phòng phẩm Hoàng Quốc Việt

Chúng tôi có kho hàng ở Hồ Tùng Mậu, chỉ cách đường Hoàng Quốc Việt 2-3km. Nên việc vận chuyển hàng hóa ra khu vực Hoàng Quốc Việt vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Khi công ty bạn đột xuất cần dùng một món đồ văn phòng phẩm. Bạn lỡ quên không dự trữ. Hãy cho chúng tôi qua hotline: 0984 907 850. Chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn một cách nhanh nhất.

văn phòng phẩm hoàng quốc việt

Một đoạn đường Hoàng Quốc Việt

Văn phòng phẩm sản phẩm chất lượng

Trong tất cả các yếu tố tạo nên uy tín của công ty văn phòng phẩm, không thể không nhắc đến chất lượng sản phẩm. Chúng tôi văn phòng phẩm HTP Toàn Cầu luôn đặt chất lượng lên hàng đầu chứ không phải giá. Có thể nhiều người quan trọng giá đầu tiên nhưng giá là một yếu tố khó xác định chẩn được vì cùng môt loại bút nhưng giá có thể khác nhau. Chiếc bút rẻ có thể nhanh hết mực hơn, bút đắt hơn một chút lại lâu hết hơn và viết trơn tru hơn. Nhiều người không để ý có thể rơi vào tình huống “tưởng rẻ mà lại hóa đắt”.

Ngoài tình huống trên còn một tình huống chớ trêu hơn. Đó là khi đồng nghiệp dùng phải văn phòng phẩm “đểu” có thể người nhân viên hành chính như bạn sẽ bị xem là “ham rẻ”. Tuy không phải ai cũng nghĩ vậy, nhưng tốt hơn hết là nên tránh điều đó xẩy ra.

văn phòng phẩm hoàng quốc việt

Văn phòng phẩm HTP cam kết chất lượng tốt

Văn phòng phẩm dịch vụ tốt nhất

Sau chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ là thứ chúng tôi hướng đến thứ hai.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng xuất sắc

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, được đào tạo bài bản. Với nhiều năm kinh doanh văn phòng phẩm trên thị trường, chúng tôi gần như hiểu hết những nhu cầu mong muốn của khách hàng. Vì vậy có rất nhiều khách hàng hợp tác từ những ngày đầu thành lập cho đến bây giờ. Chúng tôi luôn luôn trân trọng họ.

Sau nhiều năm kinh doanh chúng tôi nhận, có đôi lúc, có những lỗi lầm nhưng chúng tôi đều sửa và từ đó tối ưu hiệu quả, để chăm sóc khách hàng tốt nhất. Ngay cả đến bây giờ chúng tôi vẫn không ngừng hoàn thiện nó.

văn phòng phẩm hoàng quốc việt

Văn phòng phẩm HTP có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình

Vận chuyển miễn phí tận nơi

“Cần là có ngay” – Đây là tiêu chí chúng tôi vẫn hàng ngày hướng tới. HTP luôn tối ưu bộ máy để từ khi nhận được đơn hàng đến khi giao hàng là nhanh nhất. Đặc biệt chúng tôi miễn phí giao hàng toàn khu vực Hà Nội. Quý khách chỉ cần gọi vào số 0984 907 850 và đặt đơn hàng, chúng tôi sẽ giao hàng nhanh nhất có thể.

văn phòng phẩm hoàng quốc việt

Văn phòng phẩm HTP miễn phí vận chuyển

Văn phòng phẩm Hoàng Quốc Việt sản phẩm đa dạng

Chắc hẳn ai cũng muốn mua trọn vẹn những thứ mình cần ở một nơi. Mà không muốn chạy tứ tung soi giá rồi đặt lắt nhắt. Ngoài những mặt hàng phổ biến như: giấy in, bút, …Chúng tôi còn có rất nhiều các sản phẩm khác tưởng như công ty văn phòng phẩm không có như: Trà hoa nhài, trà túi lọc bồ công anh…HTP Toàn Cầu – Thiên đường mua sắm văn phòng phẩm.

Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ hiểu rõ về chúng tôi hơn. Bạn cần mua văn phòng phẩm Hoàng Quốc Việt? Gọi ngay HTP Toàn Cầu nhé!

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Danh mục sản phẩm

Bài viết mới

Tra cứu Dương lịch

Tháng Chín 2022
H B T N S B C
« Th7    
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930