Túi miết

Mã sản phẩm:
Giá: Liên hệ

Túi miết còn có tên gọi khác là túi miết miệng, túi vuốt mép,…Túi miết là loại túi được nilon với đường khóa trên mép miệng, rất dễ dàng sử dụng.

Túi miết là loại túi như thế nào?

Túi miết là loại túi nilon có khóa có thể mở ra bất kì. Túi có màu trắng, được làm từ nhựa trong mép trên có màu trắng , đỏ. Túi có nhiều kích thước to nhỏ khác nhau do đó có thể đựng được nhiều đồ khác nhau.

Túi miết

Túi miết chất lượng

Túi miết được sử dụng để làm gì?

Túi có thể sử dụng để đựng nhiều đồ có kích cỡ khác nhau rất tiện lợi. Túi có thiết kế khóa miệng túi, không cần dây để cột. Khi miệng dây được khóa kín thì đồ để bên trong sẽ được bảo quản khỏi không khí, tránh rò rỉ và đựng được nhiều đồ.

Túi miết

Túi miết giá rẻ

Túi vuốt mép được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Với những loại túi có kích cỡ nhỏ có thể đựng thuốc, những linh kiện nhỏ như tai nghe, thẻ nhớ,…Với những loại túi có kích thước lớn hơn có thể sử dụng để đựng như thực phẩm, quần áo hay giầy dép.

Đặc biệt, túi còn đặc biệt hữu ích khi đi du lịch. Khi đi du lịch bạn có thể đựng những đồ dùng cần thiết vào túi rùi mang đi. Túi còn giúp bạn phân loại các loại quẩn áo sạch với quần áo bẩn trong khi đi du lịch.

Túi miết giá rẻ mua ở đâu

Công ty văn phòng phẩm HTP chuyên cung cấp các loại túi miết và đồ dùng văn phòng phẩm chính hãng.

Danh mục sản phẩm

Bài viết mới

Tra cứu Dương lịch

Tháng Mười 2022
H B T N S B C
« Th7    
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31