Thiết bị văn phòng phẩm, các đồ dùng văn phòng phẩm phổ biến nhất

Thiết bị văn phòng phẩm là những vật phẩm dùng cho văn phòng như: máy in, máy fax, máy hủy tài liệu, bàn ghế, tủ đựng tài liệu…

Thiết bị văn phòng phẩm quan trọng nhất trong tất cả các văn phòng là gì? Cùng văn phòng phẩm HTP điểm qua một vài thiết bị quan trọng dưới đây nhé.

Máy in

Hầu như công ty nào cũng có ít nhất một cái máy in cá nhân, đặc biệt là bộ phận kế toán. Máy in cỡ nhỏ thường gọn nhẹ dễ di chuyển. Nên nó được sử dụng khá nhiều trong các công ty vừa và nhỏ. Tùy mục đích sử dụng bạn có thể dùng loại máy in đen trắng hay in màu.

thiết bị văn phòng phẩm

Máy in cá nhân

Máy fax

Tuy máy fax hiện nay không được nhiều người sử dụng. Nhưng đối với những thông tin mật, bạn chắc chắn nên sử dụng máy này. Máy gửi quét thông tin bản gốc, chuyển thành tín hiệu rồi phát lên máy nhận khác. Máy nhận truyền lại tín hiệu đồng thời in bản sao lên giấy. Vì vậy sử dụng máy, thông tin sẽ bảo mật hơn truyền tin qua email.

Tuy nhiên để không phải in ra giấy, nhiều công ty lớn dùng fax server, máy tính chuyển thông tin thành tín hiệu fax truyền đi, nhận tín hiệu fax, chuyển thành email và truyền vào máy tính của các nhân viên khác.

thiết bị văn phòng phẩm

Máy fax

Máy hủy tài liệu

Nhiều người nghĩ rằng vứt tài liệu là xong, chẳng ai để ý. Tuy nhiên đối với những tài liệu quan trọng mà bạn vứt bừa bãi. Rất có thể tài liệu đó sẽ đến tay đối thủ của công ty bạn. Việc này rất nguy hiểm.

Ngoài ra, việc dùng máy hủy tài liệu và chuyển những mảnh vụn đến nơi tái chế sẽ góp phần bảo vệ môi trường. Đồng thời có thể góp phần giảm giá sản xuất giấy trong tương lai.

thiết bị văn phòng phẩm

Máy hủy tài liệu

Tủ đựng tài liệu

Tài liệu vứt mỗi góc một ít, hôm nay cất chỗ này, mai thấy vướng bỏ ra chỗ khác. Nó là bạn cảm thấy phiền phức khi mọi thứ không được gọn gàng. Và tai hại hơn là khi cần thì tìm không thấy. Bạn nên sắm ngay cho mình một chiếc tủ vừa vặn với căn phòng mà vẫn đựng được hết tài liệu nhé.

thiết bị văn phòng phẩm

Trên đây là một số thiết bị văn phòng phẩm. Bạn có thể liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 0969 318 982 hoặc 0969 410 002 để chọn ngay cho mình một số thiết bị văn phòng phẩm vừa ý nhất nhé.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Danh mục sản phẩm

Bài viết mới

Tra cứu Dương lịch

Tháng Chín 2022
H B T N S B C
« Th7    
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930