Thiết bị văn phòng – Nhà cung cấp văn phòng phẩm nào tốt nhất?

Thiết bị văn phòng là một trong những vật dụng không thể thiếu trong mỗi công ty. Hiện nay, thiết bị văn phòng phẩm được bán rất phổ biến ở nhà sách hay siêu thị. Dưới đây là những thiết bị văn phòng thiết yếu phục vụ công việc.

Hiểu đúng về thiết bị văn phòng

Nhiều người vẫn cho rằng thiết bị văn phòng chỉ gồm máy móc như máy in, máy tính, máy scan…Nhưng theo wikipedia thiết bị văn phòng gồm tất cả các đồ dùng dùng ở văn phòng như giấy, mực, bút,…

thiết bị văn phòng

Định nghĩa thiết bị văn phòng theo wikipedia

Các loại giấy in, giấy photo khổ A4, A3, A5

Thiết bị văn phòng này là đồ dùng được tiêu thụ nhiều nhất trong mỗi công ty. Và khổ giấy được dùng nhiều nhất là khổ A4 cho nhiều mục đích từ viết tay đến in ấn. Bạn có thể tìm mua các loại giấy in, giấy photo của Double A, IK Plus, PaperOne, Bãi Bằng,… Văn phòng phẩm HTP Toàn Cầu đã có riêng một bài viết về ưu, nhược điểm của từng loại giấy, bạn có thể đọc ở đây nhé.

thiết bị văn phòng

Giấy in Double khổ a4

Các loại bút viết

Bút là thiết bị văn phòng quan trọng. Nó cũng là một vật dụng sử dụng hàng ngày hay trong trường học. Có rất nhiều loại bút phục vụ các mục đích khách nhau: bút bi, bút bi mực nước, bút chì, bút xóa, bút nhớ, bút long, bút dạ,… Thương hiệu nổi tiếng nhất về bút viết trên thị trường có thể kể đến là Thiên Long. Bút bi của Thiên Long có mặt ở khắp mọi nơi, bút viết rất đều mực và giá thành khá rẻ.

thiết bị văn phòng

Bút bi TL-027

Các loại giấy tờ văn phòng

Đây là những văn phòng phẩm không thể thiếu cho hoạt động của mỗi công ty. Hoá đơn bán hàng, phiếu xuất/nhập kho, sổ kho, sổ kế toán,… Những loại sổ, giấy tờ này sẽ được in sẵn theo mẫu và có màu sắc đặc trưng, hỗ trợ rất nhiều trong công việc.

thiết bị văn phòng

Phiếu xuất kho văn phòng phẩm

Các loại bìa hồ sơ

Các loại bìa hồ sơ, túi, hộp đựng hồ sơ là thiết bị văn phòng hữu ích cho công việc của bạn. Chúng sẽ hỗ trợ bạn trong việc phân loại và quản lý các loại tài liệu của công ty. Bạn có thể sử dụng loại bìa giấy, nhựa. Những tài liệu cần lưu trữ lâu hãy chú ý đến chất liệu của bìa hồ sơ để bảo quản tài liệu tốt hơn nhé

thiết bị văn phòng

Các loại bìa văn phòng

Cùng tìm ra nhà cung cấp những thiết bị văn phòng tốt nhất ở đây nhé! Nếu bạn không muốn mất thời gian tìm hiểu thì gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0969 318 982 để mua văn phòng phẩm chất lượng với giá tốt nhất nhé.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Danh mục sản phẩm

Bài viết mới

Tra cứu Dương lịch

Tháng Chín 2022
H B T N S B C
« Th7    
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930