Thị trường văn phòng phẩm – Nên mua văn phòng phẩm nội hay ngoại?

Hiện nay, thị trường văn phòng phẩm tại Hà nội trở nên vô cùng phong phú không chỉ bởi sự gia tăng của các nhà sản xuất văn phòng phẩm trong nước mà còn bởi các thương hiệu nước ngoài du nhập vào Việt Nam.

Thị trường văn phòng phẩm nội hay ngoại

Câu chuyện hàng nội và hàng ngoại vẫn luôn là đề tài của những người tiêu dùng. Trên thị trường văn phòng phẩm Hà Nội, ngoài những thương hiệu nổi tiếng trong nước như Thiên Long, Hồng Hà, Bến Nghé,…còn có sự xuất hiện của vô số các loại văn phòng phẩm nước ngoài mà chủ yếu là hàng Trung Quốc.

thị trường văn phòng phẩm

Các mặt hàng thị trường văn phòng phẩm đang cung cấp

Tiêu chí lựa chọn hàng hóa khi thị trường văn phòng phẩm tại Hà nội phát triển không ngừng

Đừng vội quan tâm đến đồ dùng văn phòng phẩm này là hàng nội hay hàng ngoại. Đầu tiên, hãy quan tâm đến công dụng của chúng. Nó có phù hợp cho mục đích sử dụng và mẫu mã có phù hợp với phong cách của công ty không?

Tiếp theo, hãy quan tâm đến giá tiền. Bạn cần biết với sản phẩm A, bỏ B đồng để mua nó có hợp lý không? Vì văn phòng phẩm là thứ bạn sẽ cần mua đi mua lại nhiều lần để phục vụ công việc. Vì thế, sự chênh lệch nhỏ về giá dẫn đến sự chênh lệch đáng kể chi phí của công ty.

thị trường văn phòng phẩm

Một số mặt hàng văn phòng phẩm

Nguồn gốc xuất xứ cũng là điều bạn cần phải lưu ý. Sản phẩm này thuộc thương hiệu nào? Thương hiệu này có phải là thương hiệu nổi tiếng về văn phòng phẩm không?

Cuối cùng, nếu phải lựa chọn 2 sản phẩm có cùng công dụng với mẫu mã, chất lượng và mức giá đều tương đương. 1 sản phẩm trong nước và 1 sản phẩm nước ngoài. Hãy chọn tiêu dùng hàng Việt Nam để ủng hộ những doanh nghiệp trong nước bạn nhé!

Xem thêm: Diễn biến thị trường văn phòng phẩm gần đây

 

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Danh mục sản phẩm

Bài viết mới

Tra cứu Dương lịch

Tháng Chín 2022
H B T N S B C
« Th7    
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930