Thanh cài Acco inox

Mã sản phẩm:
Giá: Liên hệ

Thanh cài Acco còn được gọi là kẹp Acco, nẹp Acco, nẹp giấy,…dùng để đóng xấp tài liệu bằng cách đóng lỗ. Thanh cài Acco có độ dài lên đến 50mm, độ dài thanh trung tâm là 80mm. Thanh cài thường được đóng hộp với quy cách 50 bộ / hộp.

Thanh cài Acco Inox

Thanh cài Acco Innox là loại thanh cài dùng sử dụng nguyên liệu chính là Inox. Việc sử dụng Inox chất lượng cao, mền dẻo và không bị han gỉ. Sử dụng chất liệu inox nên rất chắc chắn, không bị đứt gãy, hay giòn theo thời gian như so với loại nhựa. Sử dụng dễ dàng, phù hợp, đa dạng nhu cầu.

Thanh cài Acco inox

Thanh Acco inox

Thanh cài Acco nhựa

Thanh cài Acco nhựa là thanh cài dùng sử dụng chất liệu nhựa. Thanh cài bằng nhựa sử dụng màu sắc đa dạng như xanh lá, vàng, trắng, đỏ, xanh dương,…Thanh cài bằng nhựa gọn nhẹ, tránh làm đứt tay như khi sử dụng thanh cài innox.

Thanh cài Acco inox

Thanh Acco nhựa

Thanh cài Acco và công dụng

Thanh cài Acco được sử dụng rộng rãi trong việc quản lý sổ sách, chứng từ trong các văn phòng kinh doanh. Với thiết kế gọn nhẹ dễ dàng sử dụng trong công việc kẹp chứng từ, hóa đơn có đục lỗ. Thanh cài giúp cho việc lưu trữ hồ sơ không thể nào gọn gàng và dễ dàng hơn nữa.

Công ty văn phòng phẩm HTP chuyên cung cấp các phẩm thanh cài Acco chính hãng với giá cả phù hợp.

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm thanh cài vui lòng liên hệ với công ty hoặc để lại liên hệ. Chúng tôi sẽ gửi bạn báo giá tốt nhất.

Danh mục sản phẩm

Bài viết mới

Tra cứu Dương lịch

Tháng Mười 2022
H B T N S B C
« Th7    
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31