Sổ tay văn phòng phẩm – Những đồ dùng văn phòng phẩm có thể tái chế

Có rất nhiều loại văn phòng phẩm sau khi sử dụng bạn nghĩ cần vứt nó đi. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tái sử dụng nó để giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường và tiết kiệm chi phí cho công ty. Note ngay những vật dụng có thể tái sử dụng sau vào sổ tay văn phòng phẩm của bạn nhé!

Giấy A4

Trung bình, mỗi nhân viên văn phòng sử dụng khảng 10,000 tờ giấy A4 mỗi năm. Vì thế, giấy A4 là nguồn tài nguyên tái chế dồi dào. Hãy luôn để 2 thùng đựng giấy cạnh những chiếc máy in hay photocopy trong công ty. Những tờ giấy đã in 1 mặt bạn hoàn toàn có thể dùng mặt còn lại làm giấy nháp hay in những tài liệu ít quan trọng. Những tờ giấy đã in cả 2 mặt cũng nên bỏ vào chiếc thùng còn lại để tái chế.

sổ tay văn phòng phẩm

Trung bình, mỗi nhân viên văn phòng sử dụng khảng 10,000 tờ giấy A4 mỗi năm.

Đồ đóng gói

Đừng vội vứt đi những chiếc thùng carton cũ hay những miếng xốp mỗi khi mua đồ. Bạn có thể dùng những chiếc thùng carton để đựng những tài liệu cần lưu trữ để tránh ẩm, mốc. Nó cũng có thể sử dụng để vận chuyển những đồ dùng trong công ty. Những miếng xốp sẽ rất hữu ích khi bạn cần vận chuyển những đồ dễ vỡ.

sổ tay văn phòng phẩm

Thùng carton có thể tái chế để đựng tài liệu

Các loại máy văn phòng

Các loại máy văn phòng như máy in, máy fax, máy photocopy, máy hủy giấy,…nếu không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của công ty, cần phải lên cấp. Bạn hoàn toàn có thể thanh lý những chiếc máy này tại cửa hàng thu mua đồ cũ. Công ty của bạn sẽ có thêm một khoản tiền để dùng vào việc mua sắm thiết bị mới.

sổ tay văn phòng phẩm

Các loại máy văn phòng

Các vật dụng khác

Một số vật dụng như file tài liệu, kẹp giấy, kéo, dập ghim, bút chì, thước,…hoàn toàn có thể tái sử dụng. Các nhân viên cùng phòng, bạn có thể chia sẻ với nhau những vật dụng này để tiết kiệm chi phí cho công ty.

sổ tay văn phòng phẩm

Một số vật dụng văn phòng phẩm có thể tái chế để sử dụng

Hãy ghi những mẹo này vào sổ tay văn phòng phẩm để có thể quản lý văn phòng phẩm một cách tốt nhất nhé!

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Danh mục sản phẩm

Bài viết mới

Tra cứu Dương lịch

Tháng Chín 2022
H B T N S B C
« Th7    
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930