Sản xuất văn phòng phẩm – sự thật mua hàng ở công ty văn phòng phẩm

Trên thị trường hiện tại có bao nhiêu công ty sản xuất văn phòng phẩm? Đặc điểm của các công ty đó như thế nào? Địa chỉ nào mua được văn phòng phẩm rẻ nhất? Hãy cùng văn phòng phẩm HTP trả lời những câu hỏi trên nhé.

Các công ty sản xuất văn phòng phẩm hiện tại trên thị trường

Sản xuất văn phòng phẩm

Bảng so sánh các công ty sản xuất văn phòng phẩm hiện tại trên thị trường

Vì sao nên mua văn phòng phẩm ở các nhà phân phối hơn là nhà sản xuất

Thứ nhất, sản phẩm văn phòng phẩm không đầy đủ. Nhìn vào bảng trên các bạn có thể thấy các công ty sản xuất chỉ sản xuất ra một vài sản phẩm đặc trưng không phải hoàn toàn những văn phòng phẩm một công ty, trường học cần.

Thứ hai, có sự chênh lệch giá giữa các công ty sản xuất khác nhau. Nhà sản xuất này có giá bút cao hơn nhưng giá giấy lại rẻ hơn. Vì vậy, không nên chỉ lấy văn phòng phẩm tại một nhà sản xuất.

Đặc thù của nhà phân phối là phân phối nhiều loại văn phòng phẩm của các hãng khác nhau, họ đã tìm hiểu rất nhiều nhà sản xuất khác nhau để có một danh mục sản phẩm tốt nhất và tối ưu, danh mục mà nhiều người lựa chọn nhất. Nếu là một người mới phải phụ trách mua văn phòng phẩm thì bạn sẽ không mất công đi tìm hiểu các nhà sản xuất và lọc giá tối ưu. Các nhà phân phối cũng có những chính sách chăm sóc khách hàng có thể đưa ra cho bạn đầy đủ thông tin và gợi ý cho bạn những lựa chọn tốt nhất.

sản xuất văn phòng phẩm

Mọi người nghĩ rằng mua văn phòng phẩm tại nhà sản xuất sẽ rẻ hơn nhà phân phối

Điều này đúng nếu như bạn mua nhiều. Tuy nhiên nhà sản xuất có những điều khoản đối với nhà buôn nên việc lấy hàng sẽ phức tạp hơn.

Nếu mua lẻ tại các nhà sản xuất bạn có thể phải trả giá cao hơn nhà phân phối vì nhà phân phối có thể giảm giá để cạnh tranh hoặc bằng giá nhưng chăm sóc tốt hơn.

Tìm nhà phân phối văn phòng phẩm tại đây.

 

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Danh mục sản phẩm

Bài viết mới

Tra cứu Dương lịch

Tháng Chín 2022
H B T N S B C
« Th7    
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930