Phụ kiện văn phòng phẩm – Những lợi ích không ngờ của văn phòng phẩm

Rất nhiều phụ kiện văn phòng phẩm nho nhỏ không chỉ phục vụ cho mục đích công việc, chúng hoàn toàn có thể sử dụng với mục đích tiện ích khác nhờ vào khả năng sáng tạo của bạn. Cùng khám phá một vài công dụng khác của phụ kiện văn phòng phẩm nhé!

Dùng giấy note để vệ sinh laptop

Đôi khi, vì quá bận rộn với công việc mà bạn đã lãng quên việc vệ sinh. Những lúc nhớ đến thì lại không mang theo dụng cụ vệ sinh. Đừng lo lắng, những tờ giấy note trên bàn làm việc của bạn hoàn toàn có thể thay thế dụng cụ vệ sinh laptop.

phụ kiện văn phòng phẩm

Giấy note – Phụ kiện văn phòng phẩm đa chức năng

Trang trí không gian làm việc bằng băng keo giấy màu sắc

Bàn làm việc đơn giản trở nên nhàm chán, không tạo được cảm hứng cho bạn trong công việc. Vậy thì hãy thể hiện sự tài hoa của mình bằng cách phối lại những vậy dụng nhỏ trên chiếc bàn. Dùng băng keo giấy màu sắc để trang trí chiếc cốc uống nước, hay những chiếc bút đơn điệu là ý tưởng rất tuyệt. Bạn cũng có thể dùng bang keo trơn màu và viết lên đó những câu slogan truyền cảm hứng cho bản thân.

phụ kiện văn phòng phẩm

Bạn có thể trang trí không gian làm việc bằng băng keo giấy màu sắc này

Đánh dấu đủ loại dây điện bằng băng dính

Bạn đau đầu với đống dây điện dưới chân vì không phân biệt đâu là dây máy tính, đâu là dây máy in,… Vậy thì hãy bỏ túi ngay mẹo nhỏ với băng dính này nhé. Hãy viết tên dây điện lên băng dính giấy và dán lên từng loại dây điện để phân biệt chúng.

phụ kiện văn phòng phẩm

Băng dính màu giúp bạn có thể đánh dấu các loại dây điện

Tự chế giá đỡ điện thoại bằng kẹp bướm

phụ kiện văn phòng phẩm

Kẹp bướm có thể trở thành chiếc giá đỡ điện thoại

Mỗi lần cần phải dựng chiếc điện thoại lên để trò chuyện video với khách hàng. Hay chỉ là xem phim thư giãn lúc giải lao. Bạn nhận ra mình quên mang theo giá đỡ điện thoại. Hãy tái sử dụng ngay mấy chiếc kẹp bướm trên bàn làm việc. Thật đơn giản phải không? Cùng thử áp dụng nhé!

 

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Danh mục sản phẩm

Bài viết mới

Tra cứu Dương lịch

Tháng Chín 2022
H B T N S B C
« Th7    
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930