Phân phối văn phòng phẩm – Tiêu chí áp dụng khi mua văn phòng phẩm

Ngoài yếu tố giá cả, người mua cần quan tâm đến chất lượng sản phẩm và uy tín của nhà cung cấp. Cùng chúng tôi tìm ra tiêu chí để chọn nơi phân phối văn phòng phẩm uy tín, chất lượng nhé.

Nhà phân phối văn phòng phẩm được đánh giá tích cực

Đây là yếu tố đầu tiên kiểm chứng độ tin cậy của một nhà cung cấp. Bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè, website hay diễn đàn về nhà phân phối văn phòng phẩm mà bạn đang muốn hợp tác.

phân phối văn phòng phẩm

Cần đọc kỹ feedback của nhà phân phối văn phòng phẩm

Nhà phân phối cung cấp văn phòng phẩm giá tốt

Nhiều người nghĩ văn phòng phẩm chỉ là một chi phí nhỏ trong doanh nghiệp. Nhưng nếu nhân viên hành chính như bạn tìm được một nhà cung cấp giá tốt trình lên sếp thì đó quả là điểm cộng. Bạn cũng nên lưu ý tránh những nhà cung cấp giá quá thấp so với thị trường. Giá thấp có thể đi đôi với chất lượng kém. Bạn nên chú ý tiêu chí này.

Nhà phân phối văn phòng phẩm có nguồn hàng đa dạng

Nhà phân phối có nguồn hàng đa dạng sẽ cho phép bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp với túi tiền mà vẫn đảm bảo chất lượng. Bạn cũng không bao giờ cần lo lắng việc nhà cung phân phối không cung cấp được sản phẩm khi bạn muốn mua.

phân phối văn phòng phẩm

Hóa đơn đứng tên nhà phân phối mà bạn đang hợp tác

Làm việc trong một doanh nghiệp, chắc hẳn bạn rất quan tâm đến vấn đề hóa đơn, chứng từ. Bởi những hóa đơn mua bán sản phẩm/dịch vụ phục vụ nhu cầu công việc sẽ được khấu trừ thuế. Nếu nhà phân phối không xuất hóa đơn hoặc hóa đơn không đứng tên nhà phân phối đang hợp tác, bạn cần xem xét lại ngay để đảm bảo an toàn tuyệt đối với những thủ tục liên quan đến pháp luật.

Chúc bạn lựa chọn được nơi phân phối văn phòng phẩm uy tín, chất lượng.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Danh mục sản phẩm

Bài viết mới

Tra cứu Dương lịch

Tháng Chín 2022
H B T N S B C
« Th7    
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930