Nhà phân phối văn phòng phẩm Từ Liêm – Các đồ dùng văn phòng phẩm

Nhà phân phối văn phòng phẩm HTP Toàn Cầu là địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm uy tín tại Hà Nội. Với tiêu chí hợp tác lâu dài chúng tôi tin rằng sẽ đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Địa chỉ kho hàng của chúng tôi

Công ty văn phòng phẩm HTP Toàn Cầu có kho hàng tại số 7/33 ngõ 199 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội. Hàng năm chúng tôi cung cấp một lượng văn phòng phẩm lớn cho khu quận Từ Liêm, Cầu Giấy và các vùng lân cận. Công ty không ngừng cải tiến để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Nhà phân phối văn phòng phẩm

Kho hàng của nhà phân phối văn phòng phẩm

Nhà phân phối văn phòng phẩm Từ Liêm uy tín sản phẩm tốt

Hiện tại, nhiều nhà cung cấp văn phòng phẩm đã gài một số hàng trôi nổi vào danh mục sản phẩm của mình. Khiến người tiêu dùng khó nhận ra và phải dùng hàng kém chất lượng. Chúng tôi với phương châm hợp tác lâu dài. Vậy nên chúng tôi luôn cam kết rằng các sản phẩm chính hãng nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự tin tưởng của mọi khách hàng. Nếu sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn chắc chắn sẽ yên tâm về chất lượng.

Nhà phân phối văn phòng phẩm

Nhà phân phối văn phòng phẩm HTP Toàn Cầu luôn cam kết chất lượng sản phẩm

Nhà phân phối văn phòng phẩm Từ Liêm giao hàng nhanh chóng tiện lợi

Công ty có trụ sở tại Hồ Tùng Mậu nên việc vận chuyển đến các địa chỉ quanh khu vực này rất nhanh chóng và tiện lợi.

Tuy nhiên nếu bạn ở xa khu vực Từ Liêm bạn vẫn nên lựa chọn chúng tôi là nhà cung cấp. Vì chúng tôi có chính sách FREESHIP nội thành Hà Nội và chốt đơn nhanh chóng.

Đặc biệt sản phẩm chúng tôi luôn luôn đầy đủ. Vậy nên bạn sẽ không phải lo lắng về việc nhà cung cấp không thể giao hàng ngay lập tức khi lúc nào trong kho của họ cũng thiếu hàng.

Nhà phân phối văn phòng phẩm

Mua hàng tại văn phòng phẩm HTP Toàn Cầu có hóa đơn đỏ không?

Chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều khách hàng than rằng: Bình thường mình mua giấy photo, bút mực ở các cửa hàng tạp hóa gần công ty đều không lấy hóa đơn vì số tiền quá nhỏ. Nếu có thì cũng là hóa đơn bán lẻ, biên nhận bán hàng. Và không đưa được vào các chi phí hợp lệ và khấu trừ thuế. Như vậy công ty sẽ bị đội lên một phần do không được khấu trừ thuế.

Biết được những khó khăn của khách hàng. Nên chúng tôi luôn chú trọng xuất hóa đơn đỏ cho khách hàng. Quý khách sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Báo giá của công ty văn phòng phẩm HTP

Bạn vui lòng liên hệ theo hotline 0243.797.0592, 0984 907 850 để nhận được báo giá nhanh nhất.

Chúng tôi hy vọng sẽ được là nhà cung cấp mà bạn lựa chọn cuối cùng.

Xem các sản phẩm chúng tôi cung cấp tại đây.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Danh mục sản phẩm

Bài viết mới

Tra cứu Dương lịch

Tháng Chín 2022
H B T N S B C
« Th7    
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930