Mực dấu Shiny

Mã sản phẩm:
Giá: Liên hệ

Khi sử dụng con dấu thì người sử dụng sẽ quan tâm đến chất lượng mực dấu. Bởi một con dấu bền đẹp vừa giúp tiết kiệm tiền thay con dấu mới và giúp nét dấu bền đẹp hơn.Hiện nay, mực dấu Shiny đang là sản phẩm mực dấu được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Mực dấu Shiny được dùng như thế nào

Mực dấu được dùng cho các con dấu tên, dấu tròn, dấu lật tự động trong văn phòng, cơ quan,…Mực dấu của hãng Shiny có các sản phẩm mực thông thường trên chất liệu giấy và loại mực chống trôi.Dùng cho các chất liệu đặc biệt, khó bám dính.

Màu sắc của mực dấu cũng tương đối đa dạng, có các màu sắc cơ bản như đỏ, xanh. Shiny là hãng chuyên cung cấp cán dấu và các loại mực dấu từ Đài Loan. Các loại mực của Shiny được đánh gia cao về chất lượng, độ bền màu và không đóng cặn.

Mực dấu Shinny

Mực dấu chất lượng

Mực dấu Shiny đen

Mực dấu Shiny đen

Lọ mực dấu Shiny thiết kế miệng lọ nhỏ, giúp bạn dễ thao tác và tránh tình trạng lem nhòe. Mực đáp ứng tốt các tiêu chuẩn chất lượng, không cặn và bền màu trong thời gian dài. Màu mực có ưu điểm tươi sáng, mau khô, ít hao, đồng thời không có mùi khó chịu gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tham khảo các loại mực dấu khác tại đây.

Mực dấu Shiny giá rẻ được mua ở đâu

Mực dấu Shinny

Mực dấu giá rẻ tại Hà Nội

Mực dấu của Shiny không chỉ được đánh dấu cao về chất lượng mà giá thành cũng tương đối rẻ.

Hiện nay, công ty văn phòng phẩm HTP chuyên cung cấp mực dấu chính hãng và các loại văn phòng phẩm khác

Danh mục sản phẩm

Bài viết mới

Tra cứu Dương lịch

Tháng Mười 2022
H B T N S B C
« Th7    
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31