Mua đồ văn phòng phẩm nên chọn nơi bán văn phòng phẩm rẻ hay đắt?

Là một nhu yếu phẩm không thể dù chỉ một ngày, thế nhưng nhiều công ty khi chọn mua đồ văn phòng phẩm lại chọn sản phẩm có giá thành rẻ hơn bởi suy nghĩ “Mua rẻ thì tiết kiệm tiền cho công ty”. Nhưng hãy nhớ rằng, giá trị sử dụng mới là yếu tố quyết định bạn đã mua sản phẩm đó rẻ hay đắt.

Nên mua đồ văn phòng phẩm rẻ hay đắt?

Mua đồ văn phòng phẩm rẻ hay đắt? Chúng tôi lấy một ví dụ rất thực tế. Việc mua 1 chiếc máy in 5 triệu sử dụng được 10 năm sẽ rẻ hơn rất nhiều việc bạn mua chiếc máy in 2 triệu và chỉ dùng được 2 năm. Tất cả những tiêu chí để chọn mua 1 chiếc máy in như tính năng, thương hiệu, nhà cung ứng cuối cùng đều quy về mục đích sử dụng. Vì vậy, đừng đặt câu hỏi ‘Sản phẩm nào rẻ hơn?’ mà hãy đặt câu hỏi ‘Sản phẩm nào mua lợi ích rẻ hơn?’

mua đồ văn phòng phẩm

Nên mua đồ văn phòng phẩm rẻ hay đắt?

Cẩn trọng khi mua đồ văn phòng phẩm giá rẻ?

  • Hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Đa số các mặt hàng trôi nổi thường có hình thức hút mắt và giá cả rất cạnh tranh.
  • Hàng giả, hàng nhái. Đây đương nhiên là những mặt hàng kém chất lượng. Tuy nhiên, điều đáng buồn là đa số khách hàng rất khó phát hiện ra sản phẩm giả, nhái bằng mắt thường.
  • Hàng không đúng về số lượng hoặc chất lượng. Những sản phẩm thuộc loại này là hàng đúng là do nhà sản xuất làm ra. Tuy nhiên, sản phẩm có thể bị hao hụt về số lượng. Sản phẩm không đúng về chất lượng có thể hàng bị lỗi chi tiết, hàng không đảm bảo tiêu chuẩn đầu ra chưa kịp tiêu hủy đã bị tuồn ra thị trường.

Hãy thận trọng khi mua văn phòng phẩm giá rẻ để tránh “đồng tiền không đi liền với chất lượng”

Lựa chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm chất lượng, giá tốt?

Nhận báo giá văn phòng phẩm tại đây.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Danh mục sản phẩm

Bài viết mới

Tra cứu Dương lịch

Tháng Chín 2022
H B T N S B C
« Th7    
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930