Khẩu trang Maskon Hàn Quốc Lọc không khí

Mã sản phẩm:
Giá: Liên hệ

Khẩu trang là sản phẩm không thể thiếu với mỗi người. Hiện nay, tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng gia tăng. Thế nhưng cũng không ít loại khẩu trang kém chất lượng được đưa vào thị trường tiêu thụ. Có thể thấy sức khỏe con người ngày càng bị đe dọa. Cùng với sự bùng nổ của công nghệ 4.0 AIRQ đã cho ra đời dòng sản phẩm khẩu trang Maskon. Khẩu trang có tính năng lọc khí và xả khí carbon dioxide ra ngoài vùng hô hấp.

Khẩu trang maskon

Khẩu trang Maskon

Khẩu trang lọc khí Maskon là sản phẩm không thể thiếu trong thời kỳ 4.0 hiện nay.

Hầu hết các loại khẩu trang thông thường đều gây ô nhiễm ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Không khí và bụi bẩn bám dính chặt vào khẩu trang. Còn với Khẩu trang Maskon với cấu tạo của van xả khí, khí cacbon được đẩy ra khỏi vùng hô hấp khiến lượng oxy khi hít vào trong lành hơn. 

Khẩu trang được thiết kế theo công nghệ Hàn Quốc với 4 lớp lọc khí an toàn. Ngoài ra khẩu trang maskon có thể tháo lắp và vệ sinh dễ dàng.

Khẩu trang Maskon với 4 lớp lọc khí

Khẩu trang Maskon với 4 lớp lọc khí

Khẩu trang Maskon lọc khí được đánh giá cao tại thị trường Hàn Quốc

Đại diện thương hiệu Maskon đã truyền thông sản phẩm tới người dùng một cách rộng dãi. Trong tương lai đây sẽ là sản phẩm thay thế toàn bộ các loại khẩu trang hiện tại truyền thống. Một loại khẩu trang công nghệ cao giúp tăng tuổi thọ người sử dụng. 

Khẩu trang khi để trên bàn được xem như một chiếc máy điều hòa không khí. Bạn có thể để sản phẩm tại bàn làm việc, bàn học của trẻ nhỏ…vv

Khẩu trang Maskon để bàn

Khẩu trang Maskon để bàn

Thiết kế và màu sắc của khẩu trang Maskon lọc khí

Khẩu trang có 4 màu cơ bản có tính thẩm mỹ cao. Phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Đặc biết sản phẩm này rất tốt cho trẻ nhỏ vì hệ hô hấp của trẻ chưa ổn định như người lớn.

màu sắc thiết kế Khẩu trang Maskon

Màu sắc thiết kế Khẩu trang Maskon

Để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để sở hữu sản phẩm sớm nhất nhé. Chúc quý khách và gia đình có sức khỏe dồi dào nhất!

Danh mục sản phẩm

Bài viết mới

Tra cứu Dương lịch

Tháng Chín 2022
H B T N S B C
« Th7    
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930