Kẹp từ tính gắn bảng Plus nhỏ

Mã sản phẩm:
Giá: Liên hệ

Kẹp từ tính gắn bảng được tin dùng nhờ thiết kế nhỏ gọn, chất liệu bền bỉ, sử dụng an toàn. Đây là công cụ hỗ trợ hữu ích khi muốn gắn giấy lên bảng công tác, bảng thông báo,… Hiện nay kẹp từ tính gắn bảng Plus nhỏ đang là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường.

Kẹp từ tính loại nhỏ

Kẹp từ tính gắn bảng có thể giữ được giấy với số lượng nhiều hơn nam châm gắn bảng trên. Hiện nay, có khá nhiều công ty, văn phòng tin tưởng và lựa chon sản phẩm kẹp từ tính. Kẹp từ tính có thiết kế đẹp mắt, màu sắc hài hòa dễ sử dụng như đỏ, xanh lá, xanh lam.

Kẹp từ tính gắn bảng của thương hiệu Plus được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi sử dụng kẹp từ tính gắn bảng Plus.

Kẹp từ tính gắn bảng Plus nhỏ

Kẹp từ tính gắn bảng loại nhỏ

Kẹp từ tính có bao nhiêu loại?

Tùy thuộc vào số lượng tài lượng cần kẹp mà nhà sản xuất đưa ra thị trường các loại kẹp khác nhau. Hiện nay đang có các loại kẹp từ tính gắn bảng lớn, kẹp từ tính gắn bảng nhỏ,…

Kẹp từ tính gắn bảng Plus nhỏ

Kẹp từ tính gắn bảng cỡ to

Nếu bạn quan tâm tới các sản phẩm kẹp từ tính gắn bảng của Plus. Vui lòng liên hệ hoặc để lại liên hệ chúng tôi sẽ gửi báo giá tốt nhất đến cho bạn.

Danh mục sản phẩm

Bài viết mới

Tra cứu Dương lịch

Tháng Chín 2022
H B T N S B C
« Th7    
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930