GIỚI THIỆU

Vanphongphamhtp.vn – Nhà phân phối chuyên nghiệp tại thị trường Hà Nội

Chào mừng quý khách đến với website của chúng tôi!

 

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là Công ty TNHH TM & DV HTP Toàn Cầu

Chúng tôi có địa chỉ cụ thể: Số 7/33 Ngõ 199 Hồ Tùng Mậu – Phường Cầu Diễn – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

Quý khách có thể liên lạc với chúng tôi bằng nhiều kênh khác nhau:

Điện thoại cố định: 0437970592 Hoặc hotline : 0984 907 850

Quý khách cũng có thể chỉ cần gửi yêu cầu/câu hỏi hoặc bất cứ thắc mắc nào đến địa chỉ email của chúng tôi: vpphtptoancau@gmail.com hoặc inbox fanpage chính thức này: https://www.facebook.com/vanphongphamhtp/

Chúng tôi cung cấp gì?

Như quý khách thấy, sản phẩm chính mà chúng tôi cung cấp là văn phòng phẩm, đồ dùng và các thiết bị văn phòng. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp những sản phẩm khác như văn hóa phẩm, hóa mỹ phẩm… bất cứ khi nào quý khách yêu cầu.

Quý khách sẽ được phục vụ như thế nào khi đến với Văn phòng phẩm HTP Toàn Cầu? Dịch vụ của chúng tôi có gì đặc biệt?

Báo giá không thể tốt hơn: Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực để mang đến cho quý khách báo giá tốt nhất. Mức giá của các sản phẩm tại HTP Toàn Cầu thường được duy trì trong một thời gian dài, nhờ đó, lợi ích của quý khách cũng luôn được đảm bảo bền lâu.

Sản phẩm vô cùng đa dạng: Chúng tôi có trên 1000 sản phẩm các loại. Ngoài ra, đến với Văn Phòng Phẩm HTP Toàn Cầu, nếu quý khách có nhu cầu về một sản phẩm không có trong danh mục của chúng tôi, quý khách vẫn hoàn toàn có thể được phục vụ. Chúng tôi luôn nỗ lực hoạt động với phương châm: “Mang đến cho khách hàng cả thế giới”

Hàng ngàn sản phẩm luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trên cả tuyệt vời: “Phục vụ khách hàng trên mức mong đợi” là tiêu chí đầu tiên và xuyên suốt trong quá trình phát triển và hoạt động của công ty. Bởi vậy, đội ngũ chăm sóc khách hàng là kênh đầu tư mà chúng tôi luôn chú trọng.

Giao hàng tận nơi, nhanh chóng và hoàn toàn MIỄN PHÍ*: Chúng tôi giao hàng trên địa bàn toàn quốc với tiêu chí đúng người, đúng địa điểm, đúng thời gian. Đặc biệt, với các đơn hàng nội thành Hà Nội, quý khách sẽ hoàn toàn không phải trả thêm bất cứ một chi phí vận chuyển nào. Mọi chi phí phát sinh liên quan đến vận chuyển đơn hàng và vận chuyển đơn đổi trả hàng quý khách cũng sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Các chương trình tri ân: Tại sao lại là tri ân mà không phải là giảm giá hay khuyến mãi? Như đã nói ở trên, chúng tôi đã cung cấp cho các bạn một bảng giá tuyệt vời, dịch vụ giao hàng hoàn hảo và đội ngũ chăm sóc khách hàng đáng ước mơ. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn cảm thấy vô cùng hạnh phúc và biết ơn khi được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Bởi vậy, chúng tôi muốn thay lời cảm ơn bằng các chương trình tri ân đặc biệt để nói lên rằng: “Rất cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và coi chúng tôi như đối tác tâm giao của quý khách trong suốt một thời gian dài.”

Tại sao quý khách nên lựa chọn chúng tôi mà không phải bất cứ nhà cung cấp nào khác?

Chúng tôi hiểu rằng có rất nhiều nhà cung cấp văn phòng phẩm khác trên địa bàn Hà Nội. Và quyền lựa chọn hoàn toàn thuộc về quý khách. Chúng tôi chỉ khuyên quý khách nên lựa chọn chúng tôi để ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI TỐT NHẤT cho quý khách. TẠI SAO chúng tôi lại có thể đảm bảo quyền lợi của quý khách chứ không phải một nhà cung cấp nào khác?

Quý khách có được phục vụ tốt khi đơn hàng của quý khách chỉ gồm 1 chiếc bút hoặc 1 cuốn sổ? Trước khi thành lập HTP Toàn Cầu, chúng tôi cũng tiêu dùng văn phòng phẩm giống như quý khách. Và chúng tôi hiểu rằng: có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm văn phòng ngoài kia, và đơn hàng mà quý khách muốn mua không phải lúc nào cũng lên tới con số trăm, triệu, tỷ đồng. Đôi khi, nhưng đơn hàng mà ta muốn mua rất nhỏ! Và chúng tôi đã từng bị từ chối phục vụ hoặc được phục vụ không tốt như chúng tôi mong đợi trước đây. Bởi vậy, khi chúng tôi quyết định thành lập công ty. Điều đầu tiên chúng tôi hướng tới là làm cho khách hàng hài lòng, dù đơn hàng chỉ có một chiếc bút. CHỈ CẦN QUÝ KHÁCH MUỐN MUA, HTP TOÀN CẦU SẴN SÀNG PHỤC VỤ.

Quý khách có chắc những nhà cung cấp khác sẽ và sẽ LUÔN LUÔN cho quý khách một mức giá TUYỆT VỜI nhất?

Nên hiểu như thế nào là GIÁ TỐT? Chúng tôi rất hi vọng rằng, quý khách cũng giống như chúng tôi, đều nghĩ rằng  giá tốt không chỉ là giá bán rẻ nhất. Giá tốt sẽ là tổng chi phí mà quý khách phải chi trả từ lúc đặt mua đến lúc sở hữu và sử dụng được sản phẩm. Một ví dụ đơn giản như sau về giá tốt:

Quý khách đặt đơn hàng của chúng tôi trị giá 1 triệu. Cùng đơn hàng đó, một nhà cung cấp A báo giá cho quý khách là 970 ngàn đồng, thấp hơn 30 ngàn đồng. Để có mức giá hấp dẫn hơn tức là chúng tôi phải chiết khấu nhiều hơn 3% hóa đơn.

Bây giờ, hãy nhìn tổng thể chi phí quý khách cần bỏ ra từ đầu đến khi sở hữu và sử dụng sản phẩm:

Thêm một điểm nữa, đó là báo giá của chúng tôi sẽ không thay đổi trong suốt thời gian dài. Quý khách sẽ gặp rất nhiều nhà cung cấp không làm được điều đó trong thời buổi mọi chi phí luôn có xu thế tăng dần theo thời gian như hiện nay.

Quý khách thấy rất nhiều chương trình tri ân của họ được đăng tải? Quý khách có thực sự tin tưởng vào những chương trình hấp dẫn ấy?Thêm một điểm nữa, đó là báo giá của chúng tôi sẽ không thay đổi trong suốt thời gian dài. Quý khách sẽ gặp rất nhiều nhà cung cấp không làm được điều đó trong thời buổi mọi chi phí luôn có xu thế tăng dần theo thời gian như hiện nay.

Chúng tôi là những nhà kinh doanh, chúng tôi hiểu rằng, những chương trình hấp dẫn cho khách hàng là điều cần thiết. Tuy nhiên, ở HTP, chúng tôi không tập trung vào các chương trình giảm giá, khuyến mại như nhiều nhà cung cấp khác. Chương trình và chúng tôi đang và muốn đưa lại cho quý khách cũng như rất nhiều khách hàng khác của chúng tôi là CHĂM SÓC, AM TÂM, THỎA MÃN, VƯỢT MỨC MONG ĐỢI. Chúng tôi không muốn cung cấp cho các quý khách sản phẩm GIÁ THẤP với chất lượng phục vụ TRUNG BÌNH, CHÚNG TÔI LUÔN NỖ LỰC CUNG CẤP CHO QUÝ KHÁCH NHỮNG SẢN PHẨM GIÁ TỐT VỚI CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ TUYỆT VỜI.

Chúng tôi luôn cố gắng để đem lại cho quý khách những “mảnh ghép hoàn hảo nhất”

Quý khách có chắc chắn mình sẽ được nhân viên của họ chăm sóc chu đáo trong tương lai?

Chúng tôi phải thành thật với quý khách rằng, chúng tôi là một doanh nghiệp trẻ và nhỏ. Bởi vậy, chúng tôi chẳng thể cạnh tranh về giá với các ông lớn trên thị trường, không thể bám theo các chương trình giảm giá sốc của họ. Bởi vậy, chúng tôi luôn nỗ lực khi xây dựng một báo giá tốt nhất, và đặc biệt là ĐỘI NGŨ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP. Các quý khách có thể không trầm trồ về báo giá của chúng tôi, nhưng chúng tôi tin chắc, các quý khách sẽ không phải thất vọng khi được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động và hết lòng vì quý khách.

 

Lời cuối, xin phép cho chúng tôi một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành tới các quý khách hàng đã hết lòng tin tưởng và xem chúng tôi như một đối tác tuyệt vời trong suốt thời gian qua! Chúng tôi, Công ty TNHH TM & DV HTP Toàn Cầu, sẽ luôn nỗ lực hết mình để mang tới cho quý khách các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo.

 

Công ty TNHH TM & DV HTP Toàn Cầu

Phục vụ khách hàng trên mức mong đợi!

 

(*: Chương trình chỉ áp dụng cho các đơn hàng từ 500.000đ trở lên (không kể các sản phẩm giấy))

Danh mục sản phẩm

Bài viết mới

Tra cứu Dương lịch

Tháng Chín 2022
H B T N S B C
« Th7    
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930