Giấy vệ sinh Hà nội xanh

Mã sản phẩm:
Giá: Liên hệ

Giấy vệ sinh hà nội xanh không lõi chất liệu giấy mềm mịn

Giấy vệ sinh hà nội xanh có định lượng là 13 gram +/- 1 g/ m2. Sản phẩm được đóng gọi 10 cuộn/ dây, 8 dây/ thùng và có tới 3 lớp. Khi sử dụng giấy vs Hà Nội xanh các bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Có thể thấy các loại giấy rẻ trên thị trường khi các bạn sử dụng để lau tay, thấm nước. Rất dễ thấy giấy khi gặp nước sẽ dính lại bề mặt da tiếp xúc gây cảm giác khó chịu cho người dùng. Đây chính là điểm khác biệt của giấy vệ sinh Hà Nội xanh so với nhiều hàng giấy khác. Bạn yên tâm sử dụng mà không lo giấy bám dính lại bởi giấy được làm từ 100% bột giấy không pha trộn tạp chất…vv

giấy vệ sinh hà nội xanh

Giấy vệ sinh hà nội xanh

Giấy vệ sinh hà nội không lõi cuốn chặt

Trên thị trường hiện nay vì lợi ích kinh doanh mà có vô số chiêu trò được đưa ra. Người tiêu dùng chính là người phải gánh chịu hậu quả nhiều nhất. Nạn hàng giả, hàng nhai, hàng kém chất lượng tràn nan trên thị trường. Giấy không có lõi thì cuốn lỏng lẻo, giấy có lõi thì đường kính lõi to…vv Giữa một thị trường giấy bạt ngàn vấn đề bất cập như vậy thì giấy vệ sinh Hà Nội xanh sẽ là lựa chọn sáng giá cho bạn thời điểm hiện tại.

Giấy vệ sinh hà nội xanh không có lõi

Giấy vệ sinh hà nội xanh không có lõi

Đại lý giấy vệ sinh hà nội

Công ty văn phòng phẩm HTP Toàn Cầu chuyên cung cấp sản phẩm giấy vệ sinh Hà Nội xanh chính hãng. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp và phục vụ cho các doanh nghiệp và các đại lý trên địa bàn Hà Nội. Sẵn sàng phục vụ các bạn 24/7 miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội.

Hãng sản xuất : Tien Hieu Co.,Ltd

Báo giá văn phòng phẩm freeship nội thành Hà Nội

Nên mua sản phẩm ở đâu giá tốt nội thành Hà Nội?

Danh mục sản phẩm

Bài viết mới

Tra cứu Dương lịch

Tháng Chín 2022
H B T N S B C
« Th7    
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930