Note Nhựa Please Sign

Mã sản phẩm:
Giá: Liên hệ

Note nhựa Please Sign là loại giấy chuyên dùng để đánh dấu chữ ký. Giấy note nhựa Please Sign thường được dùng trong các công ty, văn phòng,…

Giấy đánh dấu chữ 5 màu mũi tên

Đây là loại sản phẩm có hình mũi tên rất tiện dụng, giúp làm nổi bật tài liệu trình ký của bạn. Giấy đánh dấu chữ ký còn giúp nhắc nhở, hướng dẫn đối tác ký hợp đồng. Qua đó, nâng cao chất lượng của các thương vụ hợp đồng.

Là loại giấy note gồm nhiều tờ trong 1 xấp, chứa 1 lớp keo dán giúp bạn có thể đánh dấu các trang trình ký rõ ràng tiện lợi. Giấy note có lớp keo dính chắc chắn, keo dính bền lâu và không dễ di dời.

Note Nhựa Please Sign

Giấy đánh dấu chữ ký hình mũi tên

Giấy note này rất tiện ích, giúp các bạn quản lý, tổ chức kế hoạch trong thời gian dài hạn. Ngay cả trong những lúc bận rộn nhất bạn cũng có thể ghi chú một cách dễ dàng.

Giấy note nhựa nhiều màu

Giấy Note Please Sign của Pronoti có nhiều màu sắc khác nhau như hồng, vàng, cam, xanh lá, xanh dương,…Giúp bạn ghi chú công việc, phân loại mức ưu tiên cho từng công việc dễ dàng.

Note Nhựa Please Sign

Giấy đánh dấu chữ ký nhiều màu

Hiện nay, công ty văn phòng phẩm HTP chuyên cung cấp giấy note, giấy đánh dấu chữ ký,…Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm giấy đánh dấu chữ ký. Vui lòng liên hệ với công ty hoặc để lại liên hệ. Chúng tôi sẽ gửi bạn báo giá tốt nhất

Danh mục sản phẩm

Bài viết mới

Tra cứu Dương lịch

Tháng Chín 2022
H B T N S B C
« Th7    
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930