Giao hàng văn phòng phẩm tận nơi, miễn phí – Văn phòng phẩm HTP

Một số người chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm qua loa, chọn công ty giao hàng văn phòng phẩm miễn phí, dẫn đến thường xuyên tốc độ giao hàng chậm trễ. Hợp tác lâu cùng một nhà cung cấp lại ngại thay đổi. Vì vậy, chúng tôi xin đưa ra một số nhận định về giao hàng văn phòng phẩm để các bạn có thể lựa chọn nhà cung cấp ưng ý nhất nhé.

Chọn nhà cung cấp ở gần công ty bạn

Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu khách hàng lựa chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm. Việc thiếu đột xuất đồ dùng văn phòng xẩy ra khá thường xuyên. Nhà cung cấp ở xa bạn lấy ít thì ngại, mấy công, chạy ra ngoài mua tạm thì bất tiện. Chính vì vậy tìm một nhà cung cấp ở gần công ty bạn là vô cùng tiện lợi.

Tiêu chí tiếp theo đó là nhà cung cấp phải giao hàng tận nơi, miễn phí.

Chính sách này hầu như nhà cung cấp nào cũng đã có. Vì vậy bạn nên chú trọng hơn vào thời gian giao hàng của nhà cung cấp. Nhiều nhà cung cấp có chính sách giao hàng miễn phí nhưng vô vùng lề mề, thường xuyên hẹn lại khách. Tiêu chí này cần thời gian chứng minh nên bạn có thể thử một số nhà cung cấp để lựa chọn ra nơi ưng ý nhất nhé.

giao hàng văn phòng phẩm

Văn phòng phẩm HTP giao hàng tận nơi, miễn phí nội thành Hà Nội

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp

“Gọi là phải nghe”. Tiêu chí này khá dễ để kiểm chứng. Một số nhà cung cấp thiếu hàng hay chưa kịp giao. Khi khách hàng gọi hỏi hàng thì “đợi dài cổ”.

Khách hàng cũng dễ hiểu nhà cung cấp không phải lúc nào hàng cũng đầy đủ sẵn trong kho, hay chuyến đi giao hàng luôn thuận lợi. Điều này chúng ta có thể thông cảm. Nhưng ít nhất phải nhận được một lời xin lỗi từ phía nhà cung cấp hay chỉ đơn giản giải đáp ngay mọi thắc mắc khi cần.

Hãy nghiêm khắc với tiêu chí này nhé!

giao hàng văn phòng phẩm

Các loại bút đa dạng màu sắc

Đội ngũ giao hàng văn phòng phẩm chuyên nghiệp

Đây là yếu tố quyết định thời gian giao hàng cho khách hàng. Bất kỳ một nhà bán hàng nào cũng cần có một đội ngũ giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp. Họ phải là những người am hiểu về địa hình trên địa bàn Hà Nội, để biết rõ địa chỉ cần giao hàng nằm ở đâu, đi đường nào sẽ tiết kiệm thời gian nhất.

Hiểu được những mối lo của khách hàng, Văn phòng phẩm luôn nỗ lực hoàn thiện để có thể là một nhà cung cấp giao hàng văn phòng phẩm miễn phí, nhanh chóng đúng nghĩa. Hãy gọi cho chúng tôi ngay nhé: 0984 907 850. Chúng tôi mong muốn được làm hài lòng bạn.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Danh mục sản phẩm

Bài viết mới

Tra cứu Dương lịch

Tháng Chín 2022
H B T N S B C
« Th7    
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930