Giá bán văn phòng phẩm – những biến động giá đồ dùng văn phòng phẩm

Giá bán văn phòng những ngày gần đây biến động khá mạnh và rơi vào chủ yếu là giá giấy. Các nhà cung cấp đang gấp rút tìm cách khắc phục tình trạng này. Cùng chúng tôi xem xét sự biến động này diễn ra như thế nào nhé.

Biến động về giá bán văn phòng phẩm những tháng gần đây

Qua tết, đầu tháng ba là thời điểm nhu cầu văn phòng phẩm gia tăng nhiều. Lượng dự trữ văn phòng phẩm trong tết đã cạn kiệt, khiến lượng cầu tăng vọt. Thời điểm này hàng loạt những công ty ồ ạt tìm đến chúng tôi để đặt văn phòng phẩm.

Lượng cầu lớn cùng với sự biến động của giá giấy hồi đầu tháng 3 khiến cho giá văn phòng phẩm tăng cao. Vì vậy các công ty nên có kế hoạch dự trữ văn phòng phẩm để tránh giá bán tăng cao trong những thời điểm tháng 3 đến tháng 6 này.

Giá bán văn phòng phẩm

Giá bán văn phòng phẩm và những biến động thị trường văn phòng phẩm

Những mặt hàng biến động nhiều

Giá văn phòng phẩm biến động theo nhu cầu thị trường hoặc chính sách bên nhà sản xuất. Trong đó thị trường văn phòng phẩm Trung Quốc vẫn chiếm phần lớn. Tuy nhiên nhiều hãng của Việt Nam như Thiên Long, Hồng Hà cũng đã đang cải tiến và có nhiều chính sách tiếp cận thị trường để giành lại thị phần. Để tạo lợi thế cạnh tranh công ty văn phòng phẩm Hồng Hà đã có chiến dịch bình ổn giá ngày khai trường. Cho thấy các nhà sản xuất Việt Nam đã từng bước giành lại thị phần tốt hơn.

Nhắc đến biến động nhiều phải kể đến giá giấy in a4, có những thời điểm giá giấy tăng lên từng ngày. Biến động kiến cả người mua và người bán đều khó kiểm soát và gặp khó khăn. Có những thời điểm giấy Double tăng từ 48.000đ lên tới 62.000đ/gam và còn tiếp tiếp tục biến động. Những mặt hàng khác như file còng, file nan, hộp bút,.. các sản phẩm còn lại thì có giá bình ổn hoặc chỉ biến động rất nhỏ.

Giá bán văn phòng phẩm

Báo giá văn phòng phẩm của chúng tôi

Vì lí do biến động của giá giấy a4 nên để mang lại thông tin minh bạch, chính xác nhất gửi đến người tiêu dùng. Chúng tôi đã không để giá trên web. Nếu không cập nhật thường xuyên trên web sẽ khiến người dùng hiểu nhầm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0243.797.0592 hoặc 0984 907 850 để nhận được báo giá nhanh nhất và chính xác nhất.

Chúng tôi rất vui được hợp tác cùng quý khách hàng!

Bảng báo giá mới nhất của công ty chúng tôi.

Văn phòng phẩm giao hàng tận nơi.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Danh mục sản phẩm

Bài viết mới

Tra cứu Dương lịch

Tháng Chín 2022
H B T N S B C
« Th7    
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930