File Acco Bìa Plus A4-E

Mã sản phẩm:
Giá: Liên hệ

File Acco  bìa Plus A4-E là loại văn phòng phẩm rất thông dụng trong văn phòng. Không những vậy học sinh, sinh viên, nhân viên tiếp thị, ….đều thường xuyên sử dụng loại bìa này.

Đặc điểm của File bìa Acco

Bìa accor được thiết kế có bìa mềm bên ngoài và một accor chất liệu nhựa hoặc sắt nằm giữa sát mép gáy, accor dùng để giữ các xấp tài liệu, giấy tờ đã được đục sẵn 2 lỗ phần sát mép.

File acco bìa Plus A4-E giống một cuốn sách khổ A4, đóng mở được. Giấy tờ, chứng từ, tài liệu được tháo lắp dễ dàng thông qua thanh accor. Thanh Accor này có thể tháo rời với phần bìa. Có công dụng giữ phần bìa và tài liệu được gắn kết lại với nhau chắc chắn. Giúp quá trình sử dụng đóng mở, gập lại, di chuyển…không bị rơi tài liệu giấy tờ ra ngoài.

File bìa Acco Plus A4-E

File bìa Acco Plus chính hãng

Bìa Acco dùng để kẹp, giữ tài liệu có thể mang đi khi di chuyển hoặc để trong văn phòng làm việc chờ xử lí. Phù hợp với phân phát, quản lý tài liệu, bìa trong suốt có thể nhìn thấy nội dung bên trong.

File Acco bìa Plus có giá bao nhiêu?

File bìa Acco Plus A4-E

File bìa Acco giá rẻ

Các sản phẩm của Plus luôn được nhắc đến như là một sản phẩm có chất lượng tốt. Tuy nhiên, hiện nay giá bìa Acco biến động liên tục vì vậy để có được sản phẩm với giá  nhất. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến bộ phận bán hàng của công ty TNHH TM & DV HTP Toàn Cầu. Đây là đơn vị phân phối sản phẩm file lưu hồ sơ Plus chính hãng và tất cả các sản phẩm của Plus khác.

Báo giá văn phòng phẩm giá rẻ freeship Hà Nội

Địa chỉ văn phòng phẩm giá tốt nội thành Hà Nội

Danh mục sản phẩm

Bài viết mới

Tra cứu Dương lịch

Tháng Mười 2022
H B T N S B C
« Th7    
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31