Đồ văn phòng phẩm nhỏ mà có võ – Mua phụ kiện văn phòng phẩm ở đâu?

Nếu không lên một danh sách các văn phòng phẩm cần mua, bạn rất dễ bỏ quên những món đồ nho nhỏ mà lúc cần đến bạn phải vò đầu bứt tai vì sơ xuất này. Vậy nên, hãy cùng văn phòng phẩm HTP Toàn Cầu  điểm qua những món đồ này nhé.

  1. Kẹp giấy

Những chiếc kẹp nho nhỏ rất thuận tiện cho bạn trong việc ghim lại những giấy tờ thành một tập. Ngoài ra, những chiếc kẹp đủ màu này cũng giúp bạn treo lên những bức ảnh kỉ niệm của các thành viên trong công ty, tạo thành một góc xinh xắn trong văn phòng, vừa trang trí cho văn phòng của bạn, vừa thể hiện tình đoàn kết của công ty

đồ văn phòng phẩm

Kẹp bướm giúp bạn kẹp giấy tờ cùng loại

  1. Bấm ghim

Hầu hết các công ty hiện nay đều trang bị máy in cỡ nhỏ để in ấn tài liệu khi cần. Vì vậy, kẹp ghim là vật dụng không thể thiếu để cố định các tập tài liệu.

đồ văn phòng phẩm

Những chiếc bấm ghim đầy màu sắc

  1. Giấy note

Loại giấy màu sắc có kích thước nhỏ và có một phần keo dính này là món đồ văn phòng phẩm vô cùng cần thiết. Nó rất tiện lợi khi bạn muốn ghi lại một ý tưởng cho công việc, một lời dặn của cấp trên hay một câu slogan giúp bạn tràn đầy năng lượng cho cả một ngày làm việc.

đồ văn phòng phẩm

Giấy note – Đồ dùng giúp bạn note lại những điều cần thiết

  1. Băng keo

Đừng nghĩ băng keo chỉ dùng trong đóng gói hàng hóa, các tập tài liệu cuối năm để lưu kho. Hiện nay, thị trường có rất nhiều loại băng dính nhiều màu và có họa tiết bắt mắt. Bạn có thể dùng để trang trí góc làm việc của mình để luôn có cảm hứng làm việc.

đồ văn phòng phẩm

Băng keo đầy màu sắc

Cùng sắm những món đồ văn phòng phẩm này tại Văn phòng phẩm HTP Toàn Cầu ngay nào!

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Danh mục sản phẩm

Bài viết mới

Tra cứu Dương lịch

Tháng Chín 2022
H B T N S B C
« Th7    
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930