Đồ văn phòng phẩm giá rẻ – Bốn công dụng kẹp bướm trong văn phòng

Đồ dùng văn phòng phẩm giá rẻ và nhiều tiện ích. Khám phá công dụng của chiếc kẹp bướm nếu chỉ sử dụng để kẹp các tập tài liệu hay các tập giấy thì là chuyện hết sức bình thường. Dạo gần đây một vài bạn đã sử dụng kẹp bướm rất sáng tạo. Chúng ta cùng điểm qua bốn công dụng của kẹp bướm mà bạn không thể ngờ tới được.

BIẾN CHIẾC ÁO NGỰC CÓ DÂY CỦA BẠN THÀNH ÁO KHÔNG DÂY

Đồ văn phòng phẩm kẹp bướm

Đồ văn phòng phẩm kẹp bướm ảnh mình họa

Bạn muốn mặc một chiếc áo hở lưng nhưng không hề muốn bị lộ dây áo ngực. Không phải lúc nào cũng có sẵn 1 chiếc áo Bra để mặc. Vậy thì còn chần chừ gì mà không sử dụng chiếc kẹp bướm, đồ văn phòng phẩm nhỏ nhỏ xinh xinh này.

Rất đơn giản bạn chỉ cần dùng chiếc kẹp này để kẹp hai đầu của dây áo vào nhau. Phần dây áo sẽ được ẩn gọn vào trong và trông chiếc áo của bạn thật sexy nhưng vẫn toát lên vẻ lịch sự nhờ chiếc kẹp bướm dấu được đi 2 chiếc dây áo.
Sử dụng 1 chiếc kẹp bướm kích thước nhỏ bạn sẽ không lo bị cộm hay có hằn lên lớp áo ra bên ngoài đâu nhé!

ĐÁNH DẤU CUỘN BĂNG DÍNH ĐANG DÙNG DỞ

Đồ dùng văn phòng phẩm đánh dấu đầu băng dính

Đồ dùng văn phòng phẩm đánh dấu đầu băng dính

Mỗi lần tìm đầu mối của cuộn băng dính là tôi lại cảm thấy thật mất thời gian. Đặc biệt là nhân viên văn phòng hay người làm photocopy thường xuyên phải dùng đến băng dính. Nếu sử dụng quá nhiều cần đến cắt băng dính thì không nói. Nhưng thi thoảng dùng sẽ rất cần đến công dụng này của kẹp bướm bây giờ bạn đã có thể yên tâm khi biết đến bí quyết này. Hãy nhớ dùng kẹp bướm để đánh dấu băng dính mỗi khi sử dụng xong.

GIÚP BẠN GIỮ ĐẦU SẠC ĐIỆN THOẠI KHÔNG BỊ RƠI

Kẹp bướm sử dụng để giữ đầu dây sạc

Kẹp bướm sử dụng để giữ đầu dây sạc

Nếu bạn đã từng vấp phải dây sạc và đá văng chiếc điện thoại của bạn ra khỏi mặt bàn làm việc. Thì bạn hãy sử dụng chiếc kẹp bướm, đồ văn phòng phẩm để khắc phục tình trạng này nhé. Điện thoại mới mà rơi thì lòng đau như cắt luôn, cẩn thận chưa bao giờ là thừa cả.

KẸP BƯỚM, ĐỒ VĂN PHÒNG PHẨM THAY CHO CHIẾC TUỐC NƠ VÍT

Đối với những chiếc ốc vít nhỏ, bạn sẽ không cần phải vác cả cây tuốc nơ vít cồng kềnh ra để tháo. Giờ đây bạn có thể sử dụng một chiếc kẹp bướm. Rất đơn giản thôi, bạn chỉ cần tách ở phần trên của kẹp giấy ra. Tiếp theo đó kéo thẳng nó ra như 1 sợi thép nhỏ. Bạn hãy dùng búa gõ cho đầu hơi dẹt là bạn có thể sử dụng như 1 chiếc tuốc nơ vít. Cái này để tháo lắp vệ sinh điện thoại thì tuyệt vời bạn nhé!

 

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Danh mục sản phẩm

Bài viết mới

Tra cứu Dương lịch

Tháng Chín 2022
H B T N S B C
« Th7    
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930