Đồ dùng văn phòng phẩm – Nhà cung cấp văn phòng phẩm giá tốt nhất

Bút và giấy photo là hai trong những đồ dùng văn phòng phẩm được dùng nhiều nhất. Vì vậy muốn tối ưu chi phí văn phòng phẩm chúng ta bắt buộc phải tối ưu hai sản phẩm này. Vậy nên tìm nhà cung cấp có giá bút và giấy tốt là điều nên làm. Cùng chúng tôi đi tìm nhà phân phối đó ngay nhé.

Giấy in/giấy photo

Giấy in, giấy photo được dùng phổ biến nhất là giấy khổ A4. Giấy photo không chỉ dùng cho mục đích in ấn tài liệu và còn dùng để thác thảo tranh, thiết kế, lên ý tưởng triển khai công việc,…Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giấy A4. Một vài thương hiệu giấy nổi tiếng phải kể đến như: Paper One A4, Double A, IK Plus, Excel,…

đồ dùng văn phòng phẩm

Giấy – Đồ dùng văn phòng phẩm cần thiết nhất

Bút viết

Bút viết là mặt hàng văn phòng phẩm cần thiết cho cả đời sống và công việc. Những “ông lớn” quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam trong hạng mục này phải kế đến Thiên Long, Hồng Hà, Bến Nghé,…Hai loại bút thông dụng nhất là bút bi và bút chì, bên cạnh đó còn có bút nhớ, bút xóa, bút viết bảng,… Giá bản lẻ của bút viết không chênh lệch nhiều giữa các nơi bán. Tuy nhiên, nếu sử dụng một lượng lớn bút mỗi tháng thì bỏ thời gian ra tìm nhà cung cấp có giá tốt là điều nên làm.

đồ dùng văn phòng phẩm

Bút viết là mặt hàng văn phòng phẩm cần thiết cho cả đời sống và công việc

Vậy làm sao để tìn được nhà phân phối văn phòng phẩm giá rẻ?

Bạn có thể mua bút và giẩy photo ở tiệm tạp hóa, nhà sách hay siêu thị. Tuy nhiên, mức giá mỗi nơi sẽ khác nhau. Và thông thường, kia cần mua văn phòng phẩm cho công ty, bạn sẽ mua rất nhiều loại văn phòng phẩm một lần. Để tránh việc siêu thị, nhà sách, tiệm tạp hóa không có đầy đủ những món đồ bạn cần mua hoặc không muốn mất thời gian đi mua. Bạn chỉ cần lựa chọn những đồ dùng văn phòng phẩm cần mua trên Văn phòng phẩm HTP Toàn Cầu và đặt mua hàng. Chúng tới sẽ giao hàng tận nơi cho bạn trong thời gian nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng phẩm HTP Toàn Cầu

Số 7/33 Ngõ 199 Hồ Tùng Mậu – Phường Cầu Diễn – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại cố định: 0437970592 hoặc hotline: 0984 907 850

 

 

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Danh mục sản phẩm

Bài viết mới

Tra cứu Dương lịch

Tháng Chín 2022
H B T N S B C
« Th7    
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930