Đồ dùng văn phòng mọi người bỏ sót khi lên danh sách văn phòng phẩm

Đa số mọi người thường quên những mặt hàng này khi lên danh sách đồ dùng văn phòng cần mua. Chỉ đến khi phải dùng tới thì mới nhớ ra và đi mua. Việc này làm tốn thời gian công sức và đôi khi làm tụt cảm xúc của đồng nghiệp đang làm việc hăng say. Để tránh xẩy ra điều đó hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài món không thể thiếu khi lên danh sách văn phòng phẩm nhé.

1. Máy tính cầm tay Casio

Qua nhiều năm kinh nghiệm cung cấp đồ dùng văn phòng cho các công ty trên toàn quốc, thì đây là mặt hàng khách hàng thường quên nhiều nhất.

đồ dùng văn phòng

Máy tính cầm tay Casio

Xưa nay, sản phẩm điện tử của Nhật Bản vẫn luôn được định vị là thứ hàng hóa bền nhất. Thương hiệu Casio cũng vậy. Máy tính Casio được ưa chuộng trên thị trường bởi tính chính xác, độ bền cũng như sự tiện dụng. Các loại máy tính Casio phổ biến trên thị trường như Casio 570 FX, 570 MS, Casio FX 570 ES, Casio FX 570 VN. Loại máy thường dùng trong các văn phòng với mục đích tính toán là Casio JS-40B, Casio DJ-120D, Casio MX 120B.

2. Bìa nhựa

Bìa nhựa là loại văn phòng phẩm dùng để kẹp, giữ các loại tài liệu, giấy tờ. Bìa nhựa có kích thước phổ biến nhất là khổ A4. Bìa nhựa cũng vô cùng đa dạng về màu sắc cũng như kiểu dáng. Thông thường, chúng ta hay thấy bìa nhựa dạng 1 kẹp hoặc 2 kẹp, kẹp đặt dọc hoặc ngang, bìa trơn một màu hoặc có họa tiết. Tùy theo style của văn phòng và mục đích sử dụng mà công ty chọn lựa loại bìa nhựa phù hợp.

đồ dùng văn phòng

Bìa nhựa Deli

3. Bìa hồ sơ

Bìa hồ sơ được sử dụng rộng rãi ở văn phòng để bảo quản giấy tờ quan trọng. Ngoài ra, bìa hồ sở còn có tác dụng quản lý hồ sơ, giúp phân loại hồ sơ tốt hơn.

đồ dùng văn phòng

Bìa hồ sơ nhiều màu sắc

Trên đây chỉ làm một số đồ dùng văn phòng các bạn hay quên khi lên danh sách cần mua. Ngoài ra, còn rất nhiều văn phòng phẩm các bạn không nhớ tới. Nhưng khi hợp tác với chúng tôi, chúng tôi tin rằng bạn sẽ không còn phải phiền hà khi quên thứ này, quên thứ kia nữa. Chúng tôi sẽ nhắc nhở bạn. Văn phòng phẩm HTP luôn mang tới giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Văn phòng phẩm HTP Toàn Cầu – Đối tác dài lâu

Đọc thêm: Mua văn phòng phẩm ở công ty Văn phòng phẩm HTP Toàn Cầu có hóa đơn đỏ không?

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Danh mục sản phẩm

Bài viết mới

Tra cứu Dương lịch

Tháng Chín 2022
H B T N S B C
« Th7    
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930