Dấu đã thu tiền

Mã sản phẩm:
Giá: Liên hệ

Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực liên quan đến tài chính như thu ngân, kế toán, thủ quỹ, chủ cửa hàng nhỏ… thì việc sở hữu một con dấu đã thu tiền là điều rất cần thiết. Vậy dấu đã thu tiền là gì?

Dấu đã thu tiền là gì

Dấu đã thu tiền là loại dấu được khắc sẵn. Mặt dấu được làm từ cao su bền. Dấu có thể đóng dấu hàng loạt các văn bản, giấy tờ mà không lo bị nhòe, không rõ nét hay mực ra không đều. Khi dấu hết mực, bạn chỉ cần đổ mực vào và tiếp tục sử dụng. Qua đó giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc đáng kể.

Dấu đã thu tiền

Dấu đã thu tiền giá rẻ

Dấu đã thanh toán có công dụng như thế nào

Con dấu đã thu tiền một trong những mẫu dấu đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đăc biệt các hộ kinh doanh nhỏ, các cơ quan đơn vị có bộ phận kế toán, thu ngân,… Con dấu này sẽ giúp bạn kiểm soát được các hóa đơn, giấy tờ, chứng từ giao dịch có liên quan đến tiền bạc chỉ bằng cách đóng dấu. Và bạn hoàn toàn có thể tự trang bị cho mình con dấu “nhỏ mà có võ” này.

Tham khảo các loại dấu khác tại đây.

Dấu đã thu tiền giá rẻ mua được ở đâu?

Hiện nay, dấu đã thu tiền không được bán rộng rãi tại thị trường. Để mua được dấu bạn nên tìm đến những địa chỉ khác dấu uy tín. Hoặc những công ty văn phòng phẩm có cung cấp dấu khắc sẵn.

Công ty văn phòng phẩm HTP chuyên cung cấp dấu và mực dấu chính hãng giá rẻ tại khu vưc Hà Nội.

 

 

 

Danh mục sản phẩm

Bài viết mới

Tra cứu Dương lịch

Tháng Mười 2022
H B T N S B C
« Th7    
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31