Danh sách văn phòng phẩm thiết yếu và địa chỉ mua văn phòng phẩm

Hiện nay, trên thị trường có hơn 1000 mặt hàng văn phòng phẩm khác nhau. Nó khiến cho người mua khó có thể lựa chọn. Vậy danh sách văn phòng phẩm nào là cần thiết tối thiểu cho một công ty? Cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này nhé.

Danh sách văn phòng phẩm cần thiết cho một công ty

  1. Bút

Bút là mặt hàng vô cùng quan trọng mà soạn thảo văn bản và lưu trữ trên máy tính không thể thay thế hoàn toàn. Bạn có thể mua bút ở bất cứ đâu: tiệm tạp hóa, nhà sách, siêu thị… gần nhà.

Danh sách văn phòng phẩm

Bút bi TL-027 – Đồ dùng văn phòng phẩm không thể thiếu

  1. Giấy in (giấy photo)

Giấy in hay giấy photo là một mặt hàng phổ biến dùng cho các hoạt động trong doanh nghiệp. Giấy in/giấy photo rất đa dạng về kích cỡ : A3, A4, A5,… Trong đó, phổ biến nhất vẫn là giấy khổ A4. Hồng Hà, Double A là những thương hiệu bạn nên lựa chọn khi mua giấy in/giấy photo bởi chất lượng và uy tín từ lâu trên thị trường.

Danh sách văn phòng phẩm

Giấy in Double A

  1. Sổ

Sổ rất đa dạng về kích thước, kiểu dáng, mục đích sử dụng. Bên cạnh những mẫu sổ da cơ bản, văn phòng phẩm HTP Toàn Cầu cung cấp rất nhiều các loại sổ in sẵn phục vụ công việc như: sổ kế toán, phiếu thu/chi, phiếu xuất/nhập, hóa đơn bán lẻ, sổ name card, sổ công văn,…

Danh sách văn phòng phẩm

Các loại sổ da

  1. Băng keo

Băng keo không những được dùng rộng rãi trong các doạnh nghiệp chuyên về vận chuyển hàng hóa mà còn được sử dụng rất nhiều trong các văn phòng, công ty. Các loại băng keo phổ biến là băng keo trong, băng keo vàng đục, băng keo giấy và băng keo hai mặt.

Danh sách văn phòng phẩm

Các loại băng keo

Địa chỉ công ty cung cấp văn phòng phẩm tại Hà Nội

Phần trên, chúng tôi đã đưa ra một số đồ dùng trong danh sách văn phòng phẩm thiết yếu cho công ty. Thay vì phải góp nhặt từng món hay phải đến các tiệm tạp hóa để mua sắm văn phòng phẩm. Bạn chỉ việc ngồi trong văn phòng mát mẻ. Gọi ngay cho chúng tôi và yêu cầu những mặt hàng bạn cần đặt mua. Nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng đóng gói và chuyển hàng đến công ty của bạn. Hy vọng HTP Toàn Cầu sẽ trở thành đối tác lâu dài cung cấp văn phòng phẩm cho quý công ty.

Đọc thêm: Quản lý văn phòng phẩm – Định mức văn phòng phẩm của mỗi phòng ban

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Danh mục sản phẩm

Bài viết mới

Tra cứu Dương lịch

Tháng Chín 2022
H B T N S B C
« Th7    
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930