Cửa hàng văn phòng phẩm hay công ty văn phòng phẩm, chọn nơi nào?

Với các công ty, văn phòng nên chọn cửa hàng hay công ty cung cấp văn phòng phẩm? Cái có lợi và bất tiện của hai nhà cung cấp này như thế nào. Cùng văn phòng phẩm HTP khám phá nó nhé.

Cửa hàng văn phòng phẩm

Nếu bạn mua thước, bút, đồ dùng học sinh thì cửa hàng văn phòng phẩm chính xác là nơi bạn nên đến. Thông thường mặt hàng của các cửa hàng này là đồ dùng học sinh, bút thước, sách vở. Vì tập trung những mặt hàng này nên mẫu mã khá đẹp mắt đa dạng, bạn đưa con đến thì chắc hẳn bé sẽ chẳng muốn về vì các sản phẩm quá lấp lánh và đẹp mắt.

cửa hàng văn phòng phẩm

Cửa hàng văn phòng phẩm nơi cung cấp văn phòng phẩm đồ dùng học sinh

Công ty văn phòng phẩm

Đây là thiên đường cho các công ty, văn phòng. Mặt hàng chủ yếu ở đây là đồ dùng văn phòng như: file hồ sơ, giấy photo,…Mặt hàng tập trung vào những dụng vụ văn phòng. Vì thế đến nơi đây bạn sẽ không còn phải lo lắng mua thiếu đồ dùng gì cho văn phòng nữa.

Mặt khác nhiều người tìm đến các công ty văn phòng phẩm vì họ xuất hóa đơn đỏ. Việc này giúp người mua có thể khấu trừ thuế từ đó giảm chi phí cho doanh nghiệp.

Vì các công ty thường sử dụng văn phòng phẩm nhiều, đều đặn. Vậy nên các công ty văn phòng phẩm sẽ đưa ra mức giá rẻ hơn so với các cửa hàng văn phòng. Nếu là công ty, doanh nghiệp bạn chắc chắn nên chọn công ty văn phòng phẩm nhé.

cửa hàng văn phòng phẩm

Các mặt hàng văn phòng phẩm

Công ty cung cấp văn phòng phẩm HTP Toàn Cầu

Các mặt hàng chủ yếu của công ty văn phòng phẩm HTP Toàn Cầu là:

Giấy các loại: Giấy in, giấy than, giấy note,…

Bút, sổ, file đựng hồ sơ

Dụng cụ văn phòng: dao, kéo, kim, kẹp bấm, băng keo, mực, con dấu…

Các máy móc văn phòng

Ngoài ra còn có các đồ dùng tạp hóa phẩm nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng

Đến với HTP Toàn cầu bạn sẽ được những gì?

Sản phẩm với mức giá tốt nhất

Là nhà cung cấp văn phòng phẩm lớn và nhập trực tiếp từ các nhà sản xuất, HTP Toàn cầu luôn đảm bảo khách hàng sẽ có trên tay những sản phẩm tốt nhất so với thị trường

Sản phẩm chất lượng và uy tín

Đi kèm với giá tốt thì sản phẩm của văn phòng phẩm HTP Toàn Cầu cũng có chất lượng tốt nhất. Văn phòng phẩm của chúng tôi luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, và được nhập từ các nhà sản xuất lớn và có uy tín trên thị trường như Deli, Plus, Thiên Long….

cửa hàng văn phòng phẩm

Các mặt hàng văn phòng phẩm được bày trí đẹp mắt

Mức chiết khấu ưu đãi cao.

Văn phòng phẩm HTP Toàn Cầu luôn có những ưu đãi hấp dẫn đối với khách hàng thường xuyên của công ty. Giá trị đơn hàng càng cao thì mức chiết khấu càng cao. Bên cạnh đó thường hay có những khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng.

Dịch vụ tốt

Ngoài chất lượng về sản phẩm và giá cả canh tranh thì văn phòng phẩm HTP Toàn Cầu luôn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. Dịch vụ giao hàng nhanh chóng và tận nơi, đảm bảo quý khách hàng cần là có.

Vì thế hay đến ngay với văn phòng phẩm HTP Toàn Cầu để được phục vụ tốt nhất nhé.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Danh mục sản phẩm

Bài viết mới

Tra cứu Dương lịch

Tháng Chín 2022
H B T N S B C
« Th7    
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930