Công ty sản xuất văn phòng phẩm – Thị trường văn phòng phẩm nội, ngoại

Cả nước có ít nhất gần 1300 công ty sản xuất văn phòng phẩm. Tuy nhiên, các mặt hàng văn phòng phẩm trong nước có vẻ như chưa đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Bằng chứng là thị trường văn phòng phẩm nhập khẩu phát triển qua từng năm.

Một số thương hiệu văn phòng phẩm Việt Nam

Một số thương hiệu văn phòng phẩm nổi tiếng trên thị trường. Chúng ta có thể kế đến như Thiên Long, Hồng Hà, Bến Nghé,…Chất lượng sản phẩm từ những công ty này rất tốt và giá cả cũng rất phải chăng. Tuy nhiên, công ty sản xuất văn phòng phẩm Viêt Nam chưa thật sự đầu tư cho máy móc, trang thiết bị hiện đại để sản xuất những văn phòng phẩm cao cấp. Một số công ty lại chú trọng sản xuất các mặt hàng văn phòng phẩm cao cấp phục vụ mục đích xuất khẩu chứ không phải tiêu thụ trong nước. Điều đó dẫn đến sự khan hiếm văn phòng phẩm cao cấp trong nước. Kéo theo sự phát triển của thị trường văn phòng phẩm ngoại nhập.

công ty sản xuất văn phòng phẩm

Các mặt hàng văn phòng phẩm Việt Nam đang có mặt tại thị trường

Văn phòng phẩm nhập ngoại

Bên cạnh đó, phân khúc văn phòng phẩm bình dân cũng có sự cạnh tranh rất lớn từ văn phòng phẩm ngoại. Đặc biệt là các sản phẩm đến từ Trung Quốc. Văn phòng phẩm Trung Quốc có mẫu mã đẹp mắt và giá cả rẻ so với các sản phẩm trong nước. Vậy nên nó nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm lại là một yếu tố đáng lưu ý. Một số sản phẩm quá rẻ có thể đi liền với chất lượng kém. Bạn cần cẩn thận khi chọn mua những văn phòng phẩm giá rẻ trên thị trường.

Nếu không yên tâm về chất lượng văn phòng phẩm giá rẻ. Bạn có thể lựa chọn nơi uy tín để mua văn phòng phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng với mức giá rẻ nhất.

Tại HTP Toàn Cầu, chúng tôi nhập hàng số lượng lớn từ các công ty sản xuất văn phòng phẩm uy tín trên thị trường và cam kết về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm. Hãy đến với văn phòng phầm HTP Toàn Cầu. Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ cung cấp văn phòng phẩm tốt nhất.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Danh mục sản phẩm

Bài viết mới

Tra cứu Dương lịch

Tháng Chín 2022
H B T N S B C
« Th7    
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930