Công ty chuyên cung cấp văn phòng phẩm chính hãng tại Hà Nội

Cung cấp văn phòng phẩm chính hãng tại Hà Nội không phải là điều đơn giản và dễ dàng trong bối cảnh có rất nhiều các công ty văn phòng phẩm được thành lập. Bởi vậy, muốn tìm được công ty chuyên cung cấp văn phòng phẩm tại Hà Nội rộng lớn, người tiêu dùng cần phải hết sức thận trọng khi chọn lựa.

Hiện nay, thị trường văn phòng phẩm ngày càng đa dạng, với nhiều nhãn hàng đến từ trong và ngoài nước, từ mẫu mã, chất liệu đến kích thước,…giúp người mua hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Vậy, tiêu chí nào được đưa ra để giúp người tiêu dùng có thể chọn được nhà phân phối chuyên cung cấp văn phòng phẩm chính hãng?

Cùng điểm qua một vài tiêu chí rất hữu ích sau đây nhé!

 1. Chọn nhà chuyên cung cấp văn phòng phẩm độc lập
  Để đảm bảo “có hàng khi cần” bạn nên chọn cho công ty, cơ quan những nhà cung cấp lớn hàng đầu, luôn có sẵn nguồn hàng. Muốn vậy, công ty cung cấp văn phòng phẩm phải là công ty độc lập, nghĩa là không qua trung gian, hoặc cá nhân mua đi bán lại để hưởng chiết khấu.
 2. Giá thành sản phẩm
  Có lẽ yếu tố giá cả sẽ làm bạn phải lưu tâm nhiều đấy. Để có được mức giá ưu đãi nhất dành cho khách hàng mua buôn, mua sỉ hay mua lẻ. Hãy liên hệ với nhà cung cấp mà bạn đang quan tâm để có thông tin chi tiếtn chính xác nhất về giá cũng như mức chiết khấu dành cho công ty của bạn.

Trong trường hợp bạn chưa tìm được hoặc đang băn khoăn trong việc chọn nhà cung cấp chính hãng, hãy thử liên hệ với Công ty Văn phòng phẩm HTP Toàn cầu qua Hotline: 0984.907.850 (Ms. Phương). Chắc chắn HTP Toàn cầu sẽ cho bạn mức giá ưu đãi nhất và không làm bạn thất vọng.

(3 lý do bạn nên chọn Công ty văn phòng phẩm HTP Toàn cầu là đơn vị cung cấp chính)

 1. Nên ưu tiên chọn công ty văn phòng phẩm có dịch vụ giao hàng miễn phí, tận nơi
  Yếu tố này ít được các khách hàng chú trọng, nhưng thực sự đây là một trong những yếu tố quyết định lợi ích lâu dài cho công ty bạn đó. Nếu mức giá thành đưa ra quá cao, bạn vẫn có thể cân nhắc, nếu nhà cung cấp đó hỗ trợ dịch vụ giao hàng miễn phí, tận nơi, như vậy sẽ bù vào được chi phí vận chuyển và thời gian của bạn.
 2. Mức chiết khấu
  Mức chiết khấu và những ưu đãi kèm theo luôn là vấn đề được đưa ra đánh giá trước khi có quyết định mua hàng. Với các công ty cung cấp văn phòng phẩm uy tín, chất lượng, bạn dễ dàng nhận được mức chiết khấu ưu đãi tùy theo đơn hàng.
 3. Hóa đơn đỏ

Hóa đơn đỏ (hóa đơn VAT) sẽ là cần thiết nếu công ty của bạn đang hoạt động. Bạn nên chọn những nhà cung cấp đồ dùng văn phòng phẩm đang hoạt động tốt, ổn định và có khả năng xuất hóa đơn. Như vậy, sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc quản lý và hạch toán chi phí trong báo cáo thuế cuối kỳ.

Hãy liên hệ với Công ty văn phòng phẩm HTP Toàn cầu để được tư vấn và hỗ trợ về những dịch vụ cũng như sản phẩm của chúng tôi.

 

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Danh mục sản phẩm

Bài viết mới

Tra cứu Dương lịch

Tháng Mười 2022
H B T N S B C
« Th7    
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31