Clear Bag A khổ dầy

Mã sản phẩm:
Giá: Liên hệ

Túi Clear Bag đang là túi đựng tài liệu không chỉ dân văn phòng mà còn rất nhiều người tin dùng. Hiện nay túi Clear Bag A khổ dầy đang là sản phẩm bán chạy nhất của công ty TNHH TM & DV HTP Toàn Cầu.

Túi Clear Bag A4 khổ dày

Túi Clear Bag A khổ dầy là loại túi đựng tài liệu khổ lớn. Túi được làm bằng chất liệu nhựa dẻo, không độc hại, thời gian sử dụng được lâu hơn. Túi Clear Bag có kích thước khổ A4, dày . Cho phép đựng được tài liệu với khổ A4.

Túi đựng tài liệu có nắp cúc đóng tiện lợi, có độ bền cao, tránh gây thất thoát tài liệu.

Túi clear bag khổ A dầy

Clear Bag khổ dầy

Túi Clear Bag có bao nhiêu loại?

Hiện trên thị trường có nhiều loại túi clear bag với nhiều kích cỡ khác nhau. Ngoài túi clear bag khổ A dầy còn có túi clear bag khổ A mỏng, khổ A trung, túi clear bag khổ F,… Các bạn có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích và nhu cầu.

Túi clear bag khổ A dầy

Túi clear bag khổ F

Túi Clear Bag mua ở đâu?

Giá bán của các loại Clear Bag tương đối rẻ.Tuy nhiên giữa các nhà cung cấp, đại lý lại đang có sự chênh lệch giữa các nơi bán. Để có thể mua được túi Clear Bag với giá cả phải chăng. Các bạn có thể liên hệ đến bộ phận bán hàng cua công ty TNHH TM & DV HTP Toàn Cầu. Đây là đại lý phân phối chính hãng sản phẩm túi Clear Bag và các sản phậm văn phòng phậm khác.

Danh mục sản phẩm

Bài viết mới

Tra cứu Dương lịch

Tháng Chín 2022
H B T N S B C
« Th7    
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930