Các sản phẩm văn phòng phẩm – Điều cần biết khi mua văn phòng phẩm

Văn phòng phẩm HTP Toàn Cầu xin phép gợi ý bạn cách lựa chọn các sản phẩm văn phòng phẩm như giấy, dụng cụ đựng hồ sơ và máy in cho văn phòng nhé

Các sản phẩm văn phòng phẩm mua như thế nào? Đầu tiên, tại sao bạn cần tìm hiểu về chúng trước khi mua? Văn phòng phẩm hiện nay đa dạng về chủng loại, xuất xứ, giá thành. Tuy nhiên, có một số loại văn phòng phẩm nếu bạn không biết rõ bạn sẽ dùng nó trong những mục đích gì, rất có thể, bạn sẽ mua sai chúng.

Giấy

Giấy in/photocopy được chia làm nhiều khổ như A3, A4, A5,…Thông thường, loại giấy khổ A4 được chuộng dùng hơn cả. Giấy A4 dùng cho nhiều mục đích từ phác thảo ý tưởng, in tài liệu, hợp đồng,… Tuy nhiên, độ dày/mỏng, độ trắng cũng như chất liệu giấy không hoàn toàn giống nhau. Có những loại giấy thích hợp cho in 1 mặt hay in màu. Còn có những loại giấy dùng in 2 mặt, in đen trắng. Có những loại giấy rất bền theo thời gian, thích hợp cho việc bảo quản tài liệu. Bạn cần phải biết rõ bạn sẽ dùng giấy cho mục đích nào để mua sản phẩm thích hợp.

các sản phẩm văn phòng phẩm

Giấy in Double

Dụng đựng hồ sơ, giấy tờ

Túi đựng hồ sơ, clear bag là vật dụng rất quen thuộc với dân văn phòng. Nó dùng để đựng các tập hồ sơ, tài liệu, hợp đồng. Túi đựng hồ sơ thích hợp cho những tài liệu cần mang đi phục vụ nhu cầu công việc hoặc cất trong ngăn kéo để phân loại tài liệu. Giá đựng hồ sơ đặt trên bàn làm việc là tốt nhất. Bất kì khi nào cần dùng tài liệu, bạn chỉ cần với tay là có. Các hộp đựng hồ sơ sẽ dùng cho mục đích bảo quản là chính vì chúng có kích thước lớn, chứa được rất nhiều tài liệu. Chiếc hộp kín này sẽ giúp bạn lưu lại những hợp đồng, hóa đơn, chứng từ của cả 1 năm trong những chiếc tủ lưu trữ của công ty.

các sản phẩm văn phòng phẩm

Một số dụng cụ đựng hồ sơ, giấy tờ

Máy in

Máy in là vật dụng mà công ty nào cũng có ít nhất 1 chiếc để phục vụ nhu cầu công việc. Nếu công ty bạn chỉ có nhu cầu in giấy tờ bạn có thể lựa chọn máy in đen trắng. Nếu công ty của bạn là công ty truyện tranh, thiết kế thời trang hay tương tự thế thì việc sắm một chiếc máy in màu sắc nét là điều cần thiết.

các sản phẩm văn phòng phẩm

Máy in văn phòng

Cuối cùng, hãy luôn quan tâm đến mục đích sử dụng của bất kỳ sản phẩm nào bạn mua, dù là quần áo, đồ gia dụng hay các sản phẩm văn phòng phẩm.

Nếu bạn không am hiểu về văn phòng phẩm và không muốn mấy thời gian tìm hiểu. Hãy đến với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã được đào tạo bài bản kiến thức về văn phòng phẩm, luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Gọi ngay hotline: 0969 318 982 để gặp chúng tôi nhé

Xem thêm: Danh mục văn phòng phẩm cần thiết trong văn phòng

 

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Danh mục sản phẩm

Bài viết mới

Tra cứu Dương lịch

Tháng Chín 2022
H B T N S B C
« Th7    
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930