Các mặt hàng văn phòng phẩm, các loại văn phòng phẩm không thể thiếu

Văn phòng phẩm từ lâu đã trở thành một nhu yếu phẩm không thể thiếu đối với mỗi công ty, trường học, thậm chí mỗi cá nhân, đặc biệt là các mặt hàng văn phòng phẩm phổ biến như: giấy, bút, bìa hồ sơ,…

Giấy in

Giấy in là một trong các mặt hàng văn phòng phẩm phổ biến nhất hiện nay. Đặc biệt, nhu cầu của người tiêu dùng đối với mặt hàng giấy in, giấy photocopy ngày một tăng cao.

Không bàn đến các mặt hàng văn phòng phẩm khác, chỉ tính riêng giấy in, toàn bộ thị trường cần đến 130-150 tấn mỗi năm. Điều đó có nghĩa là trung bình mỗi người sẽ cần 1,5 kg giấy mỗi năm.

các mặt hàng văn phòng phẩm

Giấy in – Mặt hàng văn phòng phẩm phổ biến nhất hiện nay

Bút

Một trong các mặt hàng văn phòng phẩm phổ biến khác là bút. Bút có mặt ở khắp mọi nơi từ nhà riêng, công ty hay trường học. Bạn có thể tìm mua đủ loại bút mà bạn muốn phục vụ nhu cầu công việc: bút bi, bút chì, bút dạ, bút nhớ, bút xóa,… Ngoài ra thương hiệu bút trên thị trường cũng vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, phổ biến nhất trên thị trường bút bi hiện nay là bút bi Thiên Long với giá rẻ, mực đều và đẹp.

các mặt hàng văn phòng phẩm

Bút bi FO-03

Bìa hồ sơ

Bìa hồ sơ hay clear bag cũng là một văn phòng phẩm quan trọng. Tùy thuộc vào nhu cầu công việc mà chúng ta cần chọn loại bìa hồ sơ phù hợp. Nếu cần phân loại tài liệu, hãy mua các loại bìa hồ sơ trong để dễ dàng tìm kiếm khi cần. Nếu cần bảo mật thông tin, hãy mua những bìa hồ sơ kín và không trong suốt. Những loại hồ sơ cần lưu trữ trong một thời gian dài nên tránh mua loại bìa hồ sơ bằng giấy vì chúng rất dễ rách và mối mọt, ảnh hưởng đến tài liệu của bạn.

các mặt hàng văn phòng phẩm

Clear bag – Mặt hàng văn phòng phẩm không thể thiếu

Hãy luôn là người tiêu dùng thông minh khi mua các mặt hàng văn phòng phẩm bạn nhé!

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Danh mục sản phẩm

Bài viết mới

Tra cứu Dương lịch

Tháng Mười 2021
H B T N S B C
« Th7    
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031