[Bản tin văn phòng phẩm] Tăng cân nhanh chóng nhờ…File còng bật.

Chiều nay, theo nguồn tin chúng tôi mới nhận được: Một nhân viên kho vận của Văn phòng phẩm HTP Toàn Cầu đã công bố rằng cô đã tăng liên tục 4kg chỉ sau trong 2 tháng đầu làm việc ở công ty. Cô đã tỏ ra rất hạnh phúc vì việc tăng cân này giúp cô có được vóc dáng hoàn hảo như cô vẫn mong muốn. Hiện tượng tăng cân được cô lý giải là nhờ…NHỮNG CHIẾC FILE CÒNG BẬT/FILE CÀNG CUA.

Vì sao lại có sự tăng cân đột ngột này?

Những chiếc file còng là nguyên nhân giúp cô ấy có được thân hình hoàn hảo hơn

Nguyên nhân ban đầu của sự thay đổi về cân nặng một cách nhanh chóng này được lý giải là do: Cô phải thường xuyên vận động và làm việc vì những chiếc file còng này được chứa ở những chiếc khay nằm khá cao so với mặt đất. Không chỉ vậy, file còng bật là mặt hàng được BÁN RẤT CHẠY tại Văn phòng phẩm HTP Toàn Cầu nên cô phải liên tục lên xuống và vận động trong quá trình sắp xếp và đóng gói hàng hóa. Để đảm bảo GIAO HÀNG NHANH CHÓNG, cô phải cố gắng thực hiện mọi thao tác mau lẹ nhất có thể. Việc này giúp cho toàn bộ cơ thể được tập thể dục mỗi ngày và cô cảm thấy ngon miệng hơn trong các bữa ăn. Cô cũng cho biết: Trước khi làm việc tại công ty, cân nặng của cô cao nhất chỉ đạt 36kg và chiều cao là 1m49. Tại thời điểm chúng tôi phỏng vấn, cân nặng đã thay đổi đáng kể, lên tới 40kg (tăng hơn 4kg).

tăng cân giúp cơ thể của cô ấy trở nên hoàn hảo hơn

Phản ứng trước việc tăng cân nhanh chóng của nhân vật?

“Những chiếc file còng không chỉ giúp tôi tăng cân mà còn giúp tôi có một sức khỏe tốt hơn và chiều cao của tôi cũng có vẻ đang được cải thiện dần”- nhân vật cho biết.

Khi phỏng vấn các nhân viên khác, chúng tôi cũng biết được rằng: File còng bật ở đây có rất nhiều loại: FILE KINGJIM, FILE PLUS, SAOVIET, KOKUYO… bởi thế, mỗi lần nhập hàng hoặc xuất hàng, các nhân viên kho vận không chỉ phải làm việc hết công suất mà còn phải chú ý chính xác đến từng sản phẩm. Kết thúc buổi phỏng vấn, nhân vật chính của câu chuyện còn thể hiện sự hào hứng với cơ thể khỏe mạnh hiện tại và nói cô rất muốn tăng thêm 2kg nữa trong tháng tới.

Theo PV HTP Toàn Cầu

 

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Danh mục sản phẩm

Bài viết mới

Tra cứu Dương lịch

Tháng Chín 2022
H B T N S B C
« Th7    
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930