[Bản tin văn phòng phẩm] Ngày 8/3 không phải ngày của phụ nữ?

Một trong những thông tin nhóm phóng viên HTP không thể bỏ qua đó là: Ngày 8/3 không phải lúc nào cũng dành cho phụ nữ. Để biết rõ sự việc kỳ lạ này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu!

Theo lẽ thông thường, ngày 8/3 là ngày mà phái đẹp vô cùng mong đợi. Hoa, quà, sự chiều chuộng và niềm hạnh phúc… là những thứ mà phái đẹp thường được nhận trong ngày được gọi là “QUỐC TẾ PHỤ NỮ”. Tuy nhiên, có một nơi mà sự thật ấy hoàn toàn bị đảo lộn: Thay vì đối tượng được quan tâm là phụ nữ thì ngày 8/3 lại trở thành NGÀY CỦA NAM GIỚI.

Ngày 8/3 thường được cho là ngày của phụ nữ

Đó là nơi nào?

Văn phòng phẩm HTP Toàn Cầu chính là nơi đặc biệt ấy Công ty TNHH TM & DV HTP Toàn Cầu Địa chỉ : Số 7/33 Ngõ 199 Hồ Tùng Mậu – Phường Cầu Diễn – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội Điện thoại : 0437970592 Facebook: https://www.facebook.com/vanphongphamhtp/ Email : vpphtptoancau@gmail.com Website : https://vanphongphamhtp.vn

Lý do tại sao ở đây ngày 8/3 không phải là ngày phụ nữ?

Trả lời phỏng vấn của chúng tôi, nhân viên tại đây cho biết: 80% nhân viên tại đây đều là phụ nữ, chỉ 20% còn lại là nam giới. Hơn nữa, nhân viên nam đều hoạt động tại bộ phận giao vận, bộ phận có khối lượng công việc nhiều và rất áp lực. Bởi Văn phòng phẩm HTP Toàn Cầu là doanh nghiệp kinh doanh văn phòng phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Ở đây không chỉ cung cấp các dụng cụ văn phòng cơ bản như giấy, bút,… mà còn có các thiết bị văn phòng chuyên dụng như hóa đơn chứng từ, máy in nhãn, máy scan… Lượng đơn hàng QUÁ NHIỀU, thời gian giao hàng phải NHANH CHÓNG, CHÍNH XÁC, dịch vụ phải HOÀN HẢO. Do đó, dù hầu hết các đơn hàng nội thành đều FREESHIP nhưng các nhân viên giao vận vẫn luôn cố gắng và nỗ lực để hoàn thành tốt mọi đơn hàng. Vì sự nỗ lực đó, lãnh đạo của HTP Toàn Cầu đã quyết định ngày 8/3 là ngày để tôn vinh các nhân viên nam.

họ dành những món quà cho nhân viên nam vì sự cống hiến của họ.

Nhóm phóng viên cũng được cho biết: Vào ngày 8/3 hằng năm, đơn vị này cũng tổ chức các hoạt động đặc biệt cho nhân viên của mình, đồng thời cũng có những món QUÀ TẶNG HẤP DẪN dành cho không chỉ khách hàng nữ mà còn cả khách hàng nam như một LỜI TRI ÂN CHÂN THÀNH.

Kết thúc buổi phỏng vấn, phóng viên của chúng tôi cũng bày tỏ: Cô thực sự cảm thấy bất ngờ vì số lượng đơn hàng quá lớn của một công ty vừa và nhỏ như HTP Toàn Cầu. Không chỉ vậy, cô cùng rất thích thú khi biết rằng đơn vị này đang gấp rút chuẩn bị cho một ngày 8/3 đặc biệt nhất từ trước đến nay.

Theo PV HTP

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Danh mục sản phẩm

Bài viết mới

Tra cứu Dương lịch

Tháng Chín 2022
H B T N S B C
« Th7    
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930