3 Lý do các doanh nghiệp chọn HTP là nhà cung cấp văn phòng phẩm

Văn phòng phẩm đối với hầu hết các doanh nghiệp là điều không thể thiếu để giúp đỡ doanh nghiệp trong quá trình vận hành và phát triển tiến bước xa hơn trên chặng đường đi đến thành công.
Văn phòng phẩm chính là những vật phẩm đơn giản phục vụ cho các hoạt động văn phòng như: giấy in, sổ, giấy viết, bút (chì, bi), ghim, kẹp, giấy bóng kính, túi nhựa, hồ dán, băng dính, phong bì, túi bìa cứng, sổ cặp tài liệu, cặp nhựa.

Văn phòng phẩm htp

Với hơn 3 năm hoạt động và nỗ lực không ngừng, hiện nay công ty chúng tôi đã và đang là đối tác uy tín của hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. HTP đang dần hoàn thiện và hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp văn phòng phẩm uy tín nhất cho các doanh nghiệp.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp văn phòng phẩm được mở ra. Tuy nhiên công ty HTP Toàn Cầu luôn giữ vững mục tiêu phục vụ khách hàng trên mức mong đợi, chúng tôi luôn hướng mình mang đến những sản phẩm chất lượng để góp phần tạo nên thành công của các doanh nghiệp.
Jack Ma từng nói: “đừng bao giờ cạnh tranh về giá, thay vào đó hãy cạnh tranh về dịch vụ và sự đổi mới”
Đó cũng là điểm khác biệt nổi bật của văn phòng phẩm HTP. Chúng tôi có 3 điều muốn gửi gắn tới quý khách hàng:
Thứ nhất, chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, xem khách hàng như hơi thở và phục vụ họ là sứ mệnh của chúng tôi.
Để làm được điều đó, đầu tiên, HTP luôn tập trung vào chất lượng sản phẩm. Với quan điểm “nếu một người tin tưởng bạn họ sẽ làm kinh doanh với bạn” chúng tôi mang đến những sản phẩm xuất xứ rõ ràng, mẫu mã đẹp, chất lượng cao để tạo dựng lòng tin đó.

Thứ hai, chúng tôi tập trung vào dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận, tư vấn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm, chu đáo. Miễn phí vận chuyển trên địa bàn Hà Nội. Nhanh, chính xác và nhiệt tình là phương châm làm việc của công ty.

Thứ ba, đó là sự đổi mới, khách hàng không chỉ là đối tác mà còn là những người bạn thân tình với sự gắn bó và hợp tác lâu dài. Chúng tôi luôn có những ưu đãi và chương trình khuyến mãi đối với khách hàng. Đó là mối quan hệ cùng có lợi, cùng phát triển, cùng nhau đồng hành. Văn phòng phẩm HTP luôn giữ vững quan điểm “nếu muốn đi nhanh, bạn hãy đi một mình, nếu muốn đi xa, hãy đi cùng chúng tôi”.
HTP cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, sự phục vụ ân cần và uy tín.

Hãy đến với chúng tôi

Bạn trao niềm tin, chúng tôi trao giá trị.

Hận hạnh được đồng hành

 

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Danh mục sản phẩm

Bài viết mới

Tra cứu Dương lịch

Tháng Chín 2022
H B T N S B C
« Th7    
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930